มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์และรถจักรยานยนต์มือสองครบวงจร ต้อนรับปีหนูทอง จัดพโรโมชันฉลองตรุษจีน เสริมความมั่งคั่ง กับรถเมร์เซเดส-เบนซ์ มือสอง คุณภาพดีกว่า 50 คัน ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับอั่งเปาส่วนลดแบบไม่อั้น ที่โชว์รูม มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ทั้งสาขาลาดพร้าว 112 และประดิษฐ์มนูธรรม รถมีจำนวนจำกัด มาก่อน…มีสิทธิ์เลือกก่อน
สมชาย ตระกูลภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสคาร์ ในเครือกลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอมจีซี-เอเชีย กล่าวว่า “เพื่อเป็นการฉลองศักราชใหม่ พร้อมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นแห่งความรุ่งเรือง ก้าวหน้า ธุรกิจการค้าราบรื่น ทางบริษัทฯ จึงได้จัดพโรโมชันรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ มือสองคุณภาพดี ในราคาสุดพิเศษ กว่า 50 คัน จำนวนจำกัดเพียง 10 รุ่น พร้อมจัดไฟแนนศ์ โดยสถาบันสินเชื่อชั้นนำ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ”
รถยนต์ทุกคันของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นจากทีมงานมืออาชีพ ตามมาตรฐาน 210 รายการ พร้อมการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี ซึ่งรถยนต์มือสองทุกคันผ่านขั้นตอนการคัดสรร และเชคประวัติการใช้งาน, เลขไมล์แท้ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนักหรือจมน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกคันของมาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ฯ เป็นรถยนต์คุณภาพดี ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า “มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์…รถยนต์คุณภาพที่คุณวางใจ”