ธุรกิจ

ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ


ณัฎฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือบริษัท ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ และเมร์เซเดส-เอเอมจี จัดงานเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ภายใต้คอนเซพท์ “The Best Ever” ที่ผสานความหรูหราล้ำสมัยของเทคโนโลยีควบคู่กับการบริการรูปแบบใหม่ โดยเน้นความสะดวกสบาย และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า บนทำเลที่ดีที่สุดย่านถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา รายล้อมด้วยที่พักอาศัย และแหล่งไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ ด้วยมูลค่าการลงทุนรวม 1,100 ล้านบาท

สำหรับในงานนี้ ได้รับเกียรติจาก พลอ. สุรยุทธ์ จุลานนท์, พลตอ. สันต์ ศรุตานนท์, พลอ. วินัย ภัททิยกุล, จิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี, ณรงค์ศักดิ์ พุทธพรมงคล, ปราจิน เอี่ยมลำเนา, ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์, พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ, จาตุรนต์ โกมลมิศร์ และโรลันด์ โฟลเกร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมงาน
พร้อมกันนี้ โรลันด์ โฟลเกร์ ได้ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดี และมอบสัญลักษณ์ผู้จำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ และเมร์เซเดส-เอเอมจี อย่างเป็นทางการ ให้กับทาง บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด อีกด้วย

“โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ทั้งในส่วนการขาย และบริการหลังการขาย ด้วยนโยบาย 3 กลยุทธ์หลัก คือ การบริหารงานโดยมืออาชีพ, การบริการครบวงจร และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ผสานกับการทำงานรูปแบบใหม่ และรถยนต์ที่มีคุณภาพและหลากหลายจากบริษัทแม่ “เมร์เซเดส-เบนซ์” ทำให้เชื่อมั่นว่า ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จะได้ประสบความสำเร็จ และสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตามสโลแกน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด” ได้อย่างแน่นอน”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3VV0k
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 16:11 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน