ธุรกิจ

เยาวชนชุมชนศีรษะจรเข้ใหญ่ กว่า 300 ชีวิต เพลิดเพลินไปกับสีสันกิจกรรมวันเด็กจาก นิสสัน


 

Nissan_01

เยาวชนในชุมชนศีรษะจรเข้ใหญ่ และพนักงานอาสาสมัครจาก นิสสัน ประเทศไทย ร่วมฉลองกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่ชุมชนบริเวณฐานการผลิต บนถนนบางนา-ตราด จังหวัดสมุทรปราการ

 

เยาวชนกว่า 300 ชีวิต เข้าร่วมงานวันเด็กของ นิสสัน ประเทศไทย ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 3 โดยมีตัวแทนพนักงานอาสาสมัครกว่า 30 คนร่วมมอบความสุขให้กับน้องๆ ผ่านกิจกรรมเพื่อสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่เยาวชนสมาชิกในชุมชนศีรษะจระเข้ใหญ่ ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงโรงงานของ นิสสัน ประเทศไทย

 

Nissan_08

ในปีนี้ นิสสัน ประเทศไทย ยังได้บริจาคอุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้งให้แก่ชุมชน เพื่อส่งเสริมสุขภาพ พร้อมเสริมสร้างคุณภาพชีวิตโดยรวม และกระตุ้นให้เยาวชนสนใจในกีฬา และการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ  พร้อมกันนี้ กิจกรรมวันเด็กของ นิสสัน ยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ นิสสัน ในการทำงานร่วมกับชุมชนที่อยู่ใกล้เคียงอย่างใกล้ชิด

Nissan_09

กิจกรรมที่ช่วยสร้างสีสันพร้อมเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้แก่ผู้ร่วมงาน ได้แก่ กิจกรรมกระตุ้นจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ผ่านการวาดภาพระบายสี และกิจกรรมทายคำ เพื่อเพิ่มพูนทักษะการคิดวิเคราะห์ นอกจากนี้ กิจกรรมเต้นตามเพลง “เธอล่ะ เธอล่ะ” ยังเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ร่วมร้องเต้นและลองเป็นยูทูบเบอร์ รวมถึงกิจกรรมบูธถ่ายภาพที่ให้เด็กๆ ได้ลองสวมบทบาทเป็นอาชีพที่พวกเขาใฝ่ฝัน

Nissan_02

“นิสสัน มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งลูกค้า พนักงาน และผู้จำหน่ายของเราอยู่อาศัยและทำงานอยู่ โดยกิจกรรมวันเด็กของ นิสสัน จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อสนับสนุนชุมชนในละแวกโรงงานของเรา” ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว “กิจกรรมในวันนี้แสดงให้เห็นว่าการที่พนักงานของ นิสสัน ทำงานร่วมกับชุมชน สามารถมีส่วนช่วยพัฒนาชุมชนและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้อื่นได้”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rnlP7
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน