ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ ประเทศไทย มอบรางวัลให้ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมประจำปี 2562 พร้อมจัดประชุมเตรียมความพร้อมเพื่อปี 2563


เชฟโรเลต์ ประเทศไทย ต้อนรับผู้จัดจำหน่ายจากทั่วประเทศในงานมอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมประจำปีและรางวัลกแรนด์มาสเตอร์ประจำปี พร้อมผนึกกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อเป้าหมายในปี 2563 ภายใต้ธีม “Power of Chevrolet” ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

 

เชฟโรเลต์ ประเทศไทย จัดการประชุมผู้จัดจำหน่ายประจำปี 2563 โดยบริษัทฯ ได้ทำงานร่วมกับผู้จัดจำหน่ายอย่างใกล้ชิดเพื่อจัดทำแผนการขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการที่ เชฟโรเลต์ มีรถอเนกประสงค์ แคพทีวา ใหม่ เข้ามาเสริมทัพเป็นรถเรือธงของ เชฟโรเลต์ ในไทย บริษัทฯ  จึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการเพิ่มยอดขาย ในปี 2563 ในขณะเดียวกัน เชฟโรเลต์ ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการหลังการขาย และเพิ่มผู้จัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศด้วยแผนพัฒนาโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานทั้งรูปแบบ “2S” และ “3S”

 

ปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2563 นี้ เชฟโรเลต์ ยังคงมุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าคนสำคัญเป็นหลักเช่นเคย พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ และข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดใจลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมของเรา รวมถึงการเปิดศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบใหม่ “2S” และโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐาน “3S” ทั่วประเทศ   เพื่อขยายการบริการให้ครอบคลุมทั่วไทย และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของเราได้มากขึ้น”

 

ในการประชุมผู้จัดจำหน่ายประจำปีนี้ ผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต์ ยังได้ร่วมลงนามในสัญญาผู้จัดจำหน่ายและบริการ ปี 2563 (DSSA) กับ เชฟโรเลต์ ประเทศไทย

 

เฮคเตอร์ บีลญาร์เรียล ประธานกรรมการจีเอม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เราต้อนรับทศวรรษใหม่ในปี 2020 ซึ่งถือเป็นปีที่ดีที่เราจะยังคงมุ่งมั่นดูแลลูกค้าของเรา และขับเคลื่อนบแรนด์ เชฟโรเลต์ ให้เติบโต พร้อมทั้งมองหาลูกค้าใหม่เข้ามาเป็นสมาชิกของครอบครัว เชฟโรเลต์ ประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญสำหรับ เชฟโรเลต์ และเรายังมีโอกาสอีกมาก ปี 2020 จะยังคงเป็นปีที่มีความตื่นเต้นรอเราอยู่”

 

สำหรับรางวัลในปีนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 32 รางวัล ได้แก่ รางวัลผลงานยอดเยี่ยมประจำปี 2562 ประเภทการจำหน่ายรถยนต์และประเภทการบริการหลังการขาย และรางวัลกแรนด์มาสเตอร์ ซึ่งถือเป็นรางวัลเกียรติยศอันสูงสุดโดยมีผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลต์ จำนวน 11 ราย ได้รับรางวัลนี้ การมอบรางวัลในครั้งนี้เพื่อยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่เป็นเลิศทั้งการจำหน่ายรถยนต์ การบริการลูกค้า การบริการหลังการขาย และที่สำคัญที่สุด คือ การมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

 

ปิยะนุช กล่าวเพิ่มเติมว่า “เรายังคงมอบคำมั่นสัญญาในการดูแลลูกค้าคนสำคัญผ่านพโรแกรม “เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์” ซึ่งมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเราทุกคนอย่างต่อเนื่องในปี 2563 นี้”

 

ผู้ที่ได้รับรางวัลกแรนด์มาสเตอร์ ประจำปี 2563 และรางวัล The Best of the Best ได้แก่

 • ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับรางวัลแกรนด์มาสเตอร์สประจำปี 2563 มีดังนี้
 • บริษัท ทริปเปิ้ลเอ็มออโต้เซลส์ จำกัด (รัชดา-ท่าพระ)
 • บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด (บางจาก)
 • บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด (รัตนาธิเบศร์)
 • บริษัท เอ.พี.วาย กรุ๊ป จำกัด (ราชเทวี)
 • บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด(อุบลราชธานี)
 • บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด (บายพาส)
 • บริษัท เอ.เอส. ออโต เพลส จำกัด (สุรินทร์)
 • บริษัท ขอนแก่นพิจิตรเพชรมอเตอร์คาร์ จำกัด (ขอนแก่น)
 • บริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (สุโขทัย)
 • บริษัท ช.เอราวัณ ออโตโมบิล นครปฐม จำกัด (นครปฐม)
 • บริษัท มหาชัย ออโต้ เซลส์ จำกัด (สมุทรสาคร)

 

 • รางวัล Best of the Best ได้แก่ บริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (สุโขทัย)

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/z4Ii0
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน