ธุรกิจ

นครชัยแอร์ เผยยอดผู้ใช้สิทธิ์แคมเปญ JOOX x NCA เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคดิจิทอล


NCA_01

 

เครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่ นครชัยแอร์ ได้จัดแคมเปญเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดี และสร้างความเพลิดเพลินขณะเดินทางร่วมกับรถโดยสาร นครชัยแอร์ โดยร่วมกับบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการพแลทฟอร์มแอพพลิเคชันฟังเพลง จัดแคมเปญ “JOOX x NCA มอบความบันเทิงทุกการเดินทาง” แจก JOOX VIP ฟรี 12 ชม. ฟังเพลงผ่าน JOOX Music Application ต่อเนื่องโดยไม่มีเบรคโฆษณาคั่น ด้วยคุณภาพเสียงมีความคมชัดสูงระดับ Hi-Fi มอบให้ลูกค้า นครชัยแอร์ ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทาง ซึ่งแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่ 25 กรกฎาคม 2562-31 มีนาคม 2563 ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากผู้โดยสารที่เดินทางกับ นครชัยแอร์ จำนวนมาก พบว่าสถิติยอดผู้ใช้สิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม-31 ธันวาคม 2562 มีจำนวนถึง 84,320 สิทธิ์

 

NCA_03

 

สำหรับขั้นตอนการการรับสิทธิ์ JOOX VIP เพียงสแกน QR Code ที่แสดงอยู่บนท้ายตั๋วโดยสาร นครชัยแอร์ รับสิทธิ์ JOOX VIP ฟังเพลงฟรี 12 ชั่วโมง (QR Code 1 ครั้ง/วัน ต่อ 1 ID JOOX) ลูกค้าที่มี JOOX Application อยู่แล้วระบบจะเพิ่มสิทธิ์ VIP อัตโนมัติหลังจากสแกน และสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มี JOOX Music Application หลังสแกน QR Code ระบบจะเข้าสู่หน้าดาวน์โหลด Application เพื่อติดตั้งและลอคอินเข้าระบบจากนั้นจะเพิ่มสิทธิ์ให้อัตโนมัติ โดย JOOX Music Application มีเพลงไทย และเพลงสากลอัพเดทใหม่อยู่ตลอดเวลา ช่วยสร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลง

เครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นครชัยแอร์ ยังคงเดินหน้าความร่วมมือกับธุรกิจภาคต่างๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ ควบคู่กับการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพื่อให้บริการได้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการครบทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุด โดย นครชัยแอร์ ถือเป็นบริษัทฯ ต้นๆ ในธุรกิจเดินรถสาธารณะที่นำจุดเด่นของเทคโนโลยีมาอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังภูมิภาคต่างๆ มากขึ้น พัฒนาระบบการสำรองที่นั่ง, ช่องทางการซื้อตั๋วที่มีความหลากหลาย รองรับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ นครชัยแอร์ ได้ที่ Facebook Page นครชัยแอร์ สามารถจองตั๋วผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624 ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. ทุกวัน------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zMJOB
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน