ธุรกิจ

Emperor Auto เปิดตัว ไดฮัทสุ ไฮเจท คาร์โก ใหม่


 

Emperor Auto ศูนย์รวมรถยนต์นำเข้า เอาใจคุณลูกค้า ที่ชอบรถสไตล์ K Car นำเข้าจากญี่ปุ่น ไดฮัทสุ ไฮเจท คาร์โก (Daihatsu Hijet Cargo) รถตู้เล็กอเนกประสงค์ 620 ซีซี จิ๋วแต่แจ๋ว เป็นทั้งรถตู้ส่งของก็ได้ รถนั่งส่วนบุคคลสุดเท่ เก๋ไม่ซ้ำใคร พลิกโฉมครั้งใหญ่ทั้งภายนอก และภายใน ให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ด้วยหน้าตาที่ดูคล้ายกับหุ่นยนต์ ชุดไฟหน้าพร้อมไฟแบบ LED รับกับกันชนหน้าที่ออกแบบใหม่ สามารถนำรถไปแต่งได้หลายรูปแบบ เป็นทั้งรถตู้เล็กสำหรับขนสินค้าได้ทุกชนิด ประตูสไลด์ 2 บานซ้าย/ขวา เปิดใช้งานสะดวก

 

ฉัตรชัย วณิชธนานันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ อิมพอร์ต คาร์ จำกัด กล่าวว่า ผมได้เห็นรถรุ่นนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อกลางปีที่แล้ว และได้มองดูรถรุ่นนี้อยู่นานพอสมควร เห็นว่าเป็นรถดูเก๋ เท่ ประหยัด ก็เลยลองเข้าไปคุยกับฝ่ายขายในโชว์รูมรถ ไดฮัทสุ รู้ว่าเป็นทั้งรถตู้เล็ก และรถเก๋งส่วนบุคคลได้ด้วย จากนั้นมาดูเรื่องราคา และภาษี เลยได้นำเข้ามาทำตลาดในเมืองไทย

 

ผมคิดว่ารถรุ่นนี้สามารถตอบสนองความต้องการของคนที่ต้องการมองหารถแปลกๆ ไม่ซ้ำใคร ทำมาหากินได้ ใช้เป็นรถส่วนตัวได้ ประหยัด ทนทาน นี่คือ ที่มาที่เราต้องการทำตลาดรถ K Car รุ่นนี้ และในอนาคตอันใกล้ คิดว่ารถ K Car จะสามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และสภาวะประเทศไทยที่ต้องใช้รถประหยัด คล่องตัว ทนทาน และคุ้มค่า

DSC05239

สำหรับรายละเอียดทางเทคนิค เครื่องยนต์ 660 ซีซี รหัส KF แบบ 3 สูบ DOHC 12 วาล์ว กำลังสูงสุด 53 แรงม้า ที่ 7,200 รตน. แรงบิดสูงสุด 6.1 กก.-ม. (60 นิวตัน-เมตร) ที่ 4,000 รตน. อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ตามโหมด JCOB สูงสุด 18.8 กม./ลิตร และมีระบบถ่ายทอดกำลังแบบอัตโนมัติ 4 จังหวะ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CSsZc
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน