ธุรกิจ

มิตซู ออโต้ หาดใหญ่ และมิตซูเชียงใหม่ สาขาลำปาง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทย พร้อมมอบการบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า โดยทางบริษัทฯ ได้เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ในจังหวัดสงขลา และจังหวัดลำปาง ได้แก่ บริษัท มิตซู ออโต้ หาดใหญ่ จำกัด และบริษัท มิตซูเชียงใหม่ จำกัด (สาขาลำปาง)

Mitsu Auto HatYai 2

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) นำคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับ ประวิตร พันธ์สายเชื้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิตซู ออโต้ หาดใหญ่ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ

MitsuLampang_01

และในช่วงเวลาใกล้เคียงกันนี้ ประวิตร ยังได้จัดพิธีเปิด บริษัท มิตซูเชียงใหม่ จำกัด (สาขาลำปาง) อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นโชว์รูมแห่งที่ 4 ภายใต้ บริษัท มิตซูเชียงใหม่ จำกัด โดยมี โมริคาซุ ชกกิ และคณะผู้บริหารจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ร่วมแสดงความยินดีในพิธีดังกล่าว

 

โชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ทั้ง 2 แห่งนี้พร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ภายในโชว์รูมและศูนย์บริการตกแต่งด้วยดีไซจ์นที่มีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งโดดเด่นด้วยองค์ประกอบ ‘ไดนามิค สโลพ’ เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ (CI) และกลยุทธ์บแรนด์ในระดับโลก “Drive your Ambition”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ra3f9
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน