ธุรกิจ

นิสสัน มอบรางวัลเชิดชูเกียรติพนักงาน 217 คน


นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ จัดงานแสดงความขอบคุณแก่พนักงานเกษียณอายุที่มีอายุครบ 60 ปี จำนวน 28 ท่าน และพนักงานที่มีอายุงานตั้งแต่ 10-40 ปี ที่ร่วมทำงานเคียงข้าง นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ มาอย่างยาวนาน จำนวน 189 ท่าน รวมอายุงานทั้งสิ้นกว่า 5,500 ปี ภายในพิธีเกษียณอายุ และพิธีประกาศเกียรติคุณพนักงาน ปี 2562

ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า ความเข้มแข็งที่แท้จริงของบริษัทฯ เกิดจากความทุ่มเทของเหล่าพนักงาน ซึ่งพวกเราทุกคนได้ประจักษ์ถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงจากความมุ่งมั่น และความหลงใหลของพนักงานที่ช่วยผลักดันให้องค์กรของเราก้าวหน้า และเติบโต

ปีนี้ การจัดงานขอบคุณพนักงานเกษียณอายุ มาในธีม The Diamond หรือ “เพชรแท้” เพื่อเป็นการเชิดชูความภักดีต่อองค์กร ตลอดจนความทุ่มเทของเหล่าพนักงาน นิสสัน ทั้ง 217 ท่าน ที่ล้วนมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ นิสสัน ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยมีพนักงานที่มีอายุงานตั้งแต่ 10-40 ปี จำนวน 189 ท่าน และพนักงานที่เกษียณอายุที่มีอายุครบ 60 ปี จำนวน 28 ท่าน รวมอายุงานทั้งสิ้นกว่า 5,500 ปี ที่ได้ร่วมทำงานเคียงข้างกับ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ

หนึ่งในความสำเร็จของ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ ในปีที่ผ่านมา คือ ยอดขายของ นิสสัน นาวารา ที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ในรอบ 11 ปี รวมถึงยอดขายของ นิสสัน อัลเมรา และนิสสัน มาร์ช ที่สูงที่สุดในรอบ 5 ปี ถึงแม้จะเป็นช่วงที่สถานการณ์ตลาดมีการแข่งขันสูงอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน แต่ความสำเร็จเหล่านี้คงเกิดขึ้นไม่ได้ หากปราศจากความทุ่มเท และความจงรักภักดีของพนักงาน นิสสัน ทุกคนที่เป็นหัวใจสำคัญขององค์กร

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ตอกย้ำความสำคัญของเหล่าพนักงานของ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ ได้เป็นอย่างดี คือการเปิดตัวรถยนต์ นิสสัน อัลเมรา ใหม่ เครื่อง 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่มาพร้อมดีไซจ์นใหม่สุดโฉบเฉี่ยว ซึ่งผลิตขึ้นจากฐานการผลิตของ นิสสัน บนถนนบางนา-ตราด ที่พร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้าชาวไทยแล้ววันนี้ และลูกค้าในภูมิภาคในเร็วๆ นี้

นิสสัน จะยังคงเดินหน้าลงทุนในการพัฒนาทักษะของพนักงาน ผ่านโครงการอบรมเพื่อพัฒนาทักษะต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานในการบริการลูกค้าชาวไทยอย่างมืออาชีพ ไปพร้อมกับธุรกิจที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kXaG9
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน