ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ซื้อรถ รับทอง น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท


บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู, มีนี และมอเตอร์ไซค์ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ต้อนรับปีหนูทอง พร้อมฉลองครบรอบปีที่ 20 จัดหนักความคุ้มค่ารับเทศกาลตรุษจีน กับแคมเปญ “Lucky Life…Lucky Drive with Millennium Auto” ซื้อรถ แจกทอง น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท วันนี้-9 กุมภาพันธ์ ที่โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของ เอมจีซี-เอเชีย และเพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มปีใหม่ บริษัทฯ ขอส่งความสุขในปีหนูทอง ให้ลูกค้ามั่งคั่ง ร่ำรวย และโชคดีตลอดปี 2563 กับหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษที่เราได้เตรียมไว้ รวมถึงทองคำแท้น้ำหนักรวมกว่า 200 บาท ที่พร้อมมอบให้เมื่อจองและออกรถกับ มิลเลนเนียม ออโต้

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดเตรียมยนตรกรรมระดับพรีเมียมนำมาให้แก่ลูกค้าจองและออกรถ รับทองคำมูลค่ากว่า 200 บาท โดยมีเงื่อนไขดังนี้ 1. รับทองคำน้ำหนัก 1 บาท ทุกการจองและออกรถภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยจองรถภายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 และออกรถภายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 2. พิเศษออกรถ บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 ผ่อนเบาๆ สบายๆ เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท หรือตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zUifl
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน