ธุรกิจ

“บางกอก ออโท ซาลอน” แถลงข่าวความสำเร็จไทย-ญี่ปุ่น


งานแสดงรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ระโลก “โตเกียว ออโท ซาลอน 2020″ (Tokyo Auto Salon 2020) ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว  ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกำหนดจัดวันที่ 10-12 มกราคม 2563

นอกจากนี้ ยังได้มีการจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ และความสำเร็จระหว่างไทย-ญี่ปุ่น โดยทาง  “รณฤทธิ์ ซื่อวาจา”  กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัดรองประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน (Bangkok International Auto Salon ) มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรมพร้อมอุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน (Asean’s Biggest Modified Automotive Show And Sale) ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์จัดการงานโตเกียว ออโท ซาลอน ที่ประเทศไทย  พร้อมด้วย “ต่อพันธุ์ คงพันธุ์ ผู้อำนวยการ, “ทัศนัย ไรวา” ผู้อำนวยการคอนเทนท์ บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน และคณะผู้จัดงานฯ เข้าร่วมงาน โตเกียว ออโท ซาลอน 2020  โดยมี “มาซาคาสุ นากาโนะ” รองผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโท ซาลอน บริษัท ซังเอ จำกัดผู้จัดงาน โตเกียว ออโท ซาลอน  ให้การต้อนรับพร้อมนำเข้าชมสุดยอดยนตรกรรม ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

งาน “โตเกียว ออโท ซาลอน” เป็นการจัดงานอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 38 โดยมีค่ายผู้ผลิตรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าอย่างคับคั่ง และยังถือเป็นงานอีเวนท์ที่ผลักดันการท่องเที่ยวตามภูมิภาค และภาคอุตสาหกรรมของประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างดี

ปี 2020 นี้ทางผู้จัดงาน “โตเกียว ออโท ซาลอน” มีรถแต่งระดับโลกที่มาจอดแสดงโชว์ในงานกว่า 1,000 คัน และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 3 ล้านคน

สำหรับงาน บางกอก อินเตอร์เนชันเเนล ออโท ซาลอน 2020 กำหนดจัดวันที่ 24-28 มิถุนายน 2563 ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 Impact เมืองทองธานี  ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/q3vgO
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน