ธุรกิจ

เปอโฌต์ ประเทศไทย จับมือ มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิลฯ ส่ง 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ให้เช่าระยะยาว


มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิลฯ หนึ่งในผู้นำด้านบริการรถเช่าระยะยาว ผู้คร่ำหวอดในวงการนานกว่า 15 ปี  ภายใต้กลุ่มธุรกิจบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซีเอเชีย เสริมทัพรถเช่าระยะยาว ด้วยยนตรกรรมจากฝรั่งเศส เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง พร้อมบริการพนักงานขับรถครบวงจร ภายใต้ชื่อ มาสเตอร์ ไดรฟเวอร์ แอนด์ เซอร์วิสเซส

 

วรัญญู เจริญวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล จำกัด เผยว่า เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี ที่นั่ง เด่นด้วยความหรูหราสไตล์รถยุโรป และความอเนกประสงค์ของเอสยูวี นับเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับใช้เป็นรถประจำตำแหน่งของผู้บริหาร โดยผมเชื่อมั่นว่า ยนตรกรรมทั้ง รุ่น จะช่วยเสริมทัพของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และจะส่งผลดีต่อองค์กรในระยะยาวอย่างแน่นอน

 

ดร. โจร์ก บรอยเอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโฌต์ ประเทศไทย กล่าวว่า เรารู้สึกภูมิใจ ที่ได้ร่วมงานกับหนึ่งในผู้นำด้านบริการรถเช่าระยะยาวอย่าง มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิลฯ ซึ่งอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ เทคโนโลยอันทันสมัย และความกว้างขวางสะดวกสบายของ เปอโฌต์ 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง จะให้ลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ได้สัมผัสกับความรื่นรมย์ตลอดการเดินทาง

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อบริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล จำกัด ได้ทาง เฟศบุค แฟนเพจ: Master Car Rental, www.mastercarrental หรือโทร 1798------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rKmz9
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน