ธุรกิจ

“พีทีจี” ส่งความสุขต้อนรับปี 2563 ด้วย “PT Max Card” ระดับ Prestige พร้อมเพิ่มสิทธิประโยชน์


บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ผู้นำด้านบริการในธุรกิจพลังงานครบวงจร รุกครองใจผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ด้วยความพิเศษเหนือระดับกับบัตรสมาชิก PT Max Card ระดับ Prestige พร้อมเพิ่มช่องทางรับสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านโซลูชันใหม่ LINE Business Connect เพื่อลูกค้าคนพิเศษแบบจัดเต็มแมกซ์ !

พิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน พีที เปิดเผยว่า ภายหลังจาก พีที เปิดตัวบัตร PT Max Card โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซพท์ “Connecting Life’s Benefit เชื่อมได้หลายที่ ดีลดีๆ ก็มีเยอะ” ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกสะสมแต้ม และมอบสิทธิประโยชน์จากการเติมน้ำมัน ซื้อสินค้าและบริการอื่นๆ ในสถานีน้ำมัน พีที ที่ยังได้ร่วมกับพันธมิตรบแรนด์ชั้นนำกว่า 100 ราย เพื่อเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคไว้ในบัตรเดียว ทำให้ปัจจุบันยอดสมาชิกผู้ถือบัตร PT Max Card เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนกว่า 12.5 ล้านสมาชิก และจากการสำรวจสถิติพบว่า เกือบ 60 % ของสมาชิกนำ PT Max Card มาใช้ที่สถานีบริการเป็นประจำ ด้วยเหตุนี้ จึงมีความตั้งใจที่จะยกระดับความพิเศษแก่ลูกค้าไปอีกขั้นด้วย PT Max Card ระดับ Prestige นับเป็นรายแรกในกลุ่มธุรกิจ และเป็นมิติใหม่ของการยกระดับบัตรด้วยสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น และตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง

สำหรับคุณสมบัติของผู้ถือบัตร PT Max Card ระดับ Prestige จะต้องเป็นสมาชิกที่เข้าใช้บริการสถานีบริการน้ำมัน หรือ LPG ต่อเนื่อง 12 เดือนขึ้นไป และมีการใช้บริการร้านค้าที่รับบัตรสมาชิก Max Card ได้แก่ ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ร้านกาแฟคอฟฟีเวิร์ลด์ หรือ ร้านสะดวกซื้อ Max Mart อย่างน้อย ครั้ง โดยระดับสมาชิกจะมีการปรับทุกปี ซึ่งหากมีการเข้าใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด สมาชิกบัตรจะยังได้รับสิทธิพิเศษระดับ Prestige ในปีต่อไปโดยอัตโนมัติ

สิทธิประโยชน์ของบัตร PT Max Card ระดับ Prestige มีดังนี้

    1. รับฟรี ขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล มูลค่า 40 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย (จำกัด คู่/สิทธิ์/เดือน หมดเขต 31 ธค. 63)

    2. รับฟรี ออริจินอล วาฟเฟิล มูลค่า 70 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ที่ร้าน Coffee World (จำกัด ชุด/สิทธิ์/เดือน หมดเขต 31 ธค. 63)

    3. รับสิทธิ์แลกซื้อ น้ำมันเครื่อง PT Maxnitron ราคาพิเศษ (จำกัด ชิ้น/สิทธิ์/เดือน คละผลิตภัณฑ์ได้ หมดเขต 31 ธค. 63)

    4. ซื้อ แถม เมื่อซื้อน้ำดื่ม Max Mart ขนาด 600 มล. จำนวน แพค มูลค่า 49 บาท ที่ร้าน Max Mart (จำกัด 1 แพค/สิทธิ์/เดือน หมดเขต 31 ธค. 63)

    5. รับฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมง นาน 12 เดือนโดยซิกนาประกันภัย (*สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติม โทร. 0 – 2853 – 0000)

พร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า เรามุ่งมั่นพัฒนาบริการและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการของกลุ่มธุรกิจพีที ให้ตอบโจทย์ในทุกช่องทาง โดยเฉพาะการสื่อสารเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในยุคดิจิทอล ล่าสุด พีที พร้อมเปิดตัว LINE Business Connect ซึ่งเป็นโซลูชันใหม่บนพแลทฟอร์ม LINE ที่ลูกค้าสามารถเลือกกดแลกสิทธิพิเศษหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของตนเองผ่านฟีเจอร์นี้ได้ทันที โดยไม่ต้องโหลดแอพพลิเคชันใดๆ เพิ่มเติม ส่งผลให้ใช้งานสะดวก และตอบโจทย์ความต้องการยิ่งขึ้น นับเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เราตั้งใจมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ แบบจัดเต็มแมกซ์แก่ผู้บริโภค เพียงเข้า LINE Official Accounts แล้วพิมพ์คำว่า PT Station ท่านก็จะสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมดีๆ ตลอดจนพโรโมชันพิเศษได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส



------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Z64Wb
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน