ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู ยกทัพรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมสู่งาน BMW Executive Car Day


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เตรียมจัดงาน BMW Executive Car Day ยกทัพรถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองที่ได้มาตรฐาน และผ่านการตรวจสอบสภาพจาก บีเอมดับเบิลยู กว่า 100 คัน มาให้ลูกค้าได้สัมผัสยนตรกรรมหรูระดับพรีเมียมพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 18-19 มกราคม 2563 ณ ลานหน้าน้ำพุ ออลล์ ซีซันส์ พเลศ โดยลูกค้าจะได้พบกับรถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองภายใต้พโรแกรม BMW Premium Selection ที่ได้มาตรฐานชั้นเลิศจาก บีเอมดับเบิลยู หลากหลายรุ่น ที่ผ่านการการันตีคุณภาพระดับโลก มอบความคุ้มค่า ความปลอดภัย

รถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และรถยนต์มือสองทุกคันภายใต้พโรแกรม BMW Premium Selection เป็นรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ที่ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานโดยละเอียดแบบ 360 องศาของ บีเอมดับเบิลยู อีกทั้งยังมีประวัติการเข้ารับบริการจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ พร้อมการรับประกันเป็นระยะเวลา 2 ปี จึงสามารถอุ่นใจได้ในทุกการขับขี่ด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของยานยนต์ระดับพรีเมียมของ บีเอมดับเบิลยู ได้ง่ายดายยิ่งขึ้นในราคาที่คุ้มค่า คุณภาพชั้นเลิศ และบริการครบวงจร

พร้อมกันนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษ ดังนี้

 1. จองรถยนต์ภายในงานระหว่างวันที่ 18-19 มกราคม 2563 จะได้รับนาฬิกา BMW ICE Watch มูลค่า 10,000 บาท

2. จองรถยนต์ภายในงานตามเงื่อนไขขั้นต้นนี้ และรับมอบรถภายในวันที่ 31 มกราคม 2563 จะได้รับลำโพง Bowers & Wilkins T7 มูลค่า 16,900 บาท

3. จองรถยนต์ภายในงาน และรับมอบรถตามเงื่อนไขข้อ 1 และ 2 ข้างต้นนี้ และเป็นพนักงานที่ทำงานที่อาคารออลล์ ซีซันส์ พเลศ ถนนวิทยุ จะได้รับบัตรน้ำมัน มูลค่า 10,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษทางการเงิน โดย บีเอมดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิศ ประเทศไทย โดยจองรถยนต์ภายในงาน BMW Executive Car Day สามารถเลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จัดสรรมาเป็นพิเศษ โดย บีเอมดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิศ ประเทศไทย ในงานนี้โดยเฉพาะ ด้วยงวดผ่อนชำระต่อเดือนเพียง 1 ของราคารถยนต์ ด้วยเงินดาวน์เพียง 25 % และยอดบอลลูน 60 สำหรับการผ่อนชำระ 5 ปี ช่วยให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของ บีเอมดับเบิลยู ได้อย่างง่ายดาย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/huP3E
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน