ธุรกิจ

อีซูซุ เปิดตัวรถบรรทุก 4 ล้อ ตระกูล เอลฟ์ รุ่นใหม่ “เอนแอลอาร์ ไลท์”


ISUZU NLR LITE 01

อีซูซุ พร้อมตอบโจทย์ด้านการขนส่งทุกรูปแบบ เปิดตัวเจ้าแห่งรถบรรทุกตระกูล เอลฟ์ รุ่นใหม่ล่าสุด “เอนแอลอาร์ ไลท์” (NLR Lite) ชูจุดเด่นน้ำหนักรถเบาสุดเพียง 1,720 กิโลกรัม รัศมีวงเลี้ยวแคบสุดให้ความคล่องตัวต่อการขนส่งในเมือง พร้อมสมรรถนะการเกาะถนน และทรงตัวที่ดีกว่า บรรทุกได้เทียบเท่ารถพิคอัพตอนเดียว 2 คัน ขนส่งสะดวกทุกเวลา เพิ่มความคุ้มค่า ประหยัดกว่า กำไรมากกว่า พร้อมการรับประกันนานถึง 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

NLR LITE LOGO

ISUZU NLR Life 03

กลุ่มตรีเพชร โดย โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งรถบรรทุกอันดับ 1 และความมุ่งมั่นในการสนับสนุน และตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการธุรกิจการขนส่งตามแนวคิด “อีซูซุ…คู่คิดมืออาชีพ” อีซูซุ จึงพร้อมเปิดตัวรถบรรทุก 4 ล้อ ตระกูล เอลฟ์ รุ่นใหม่ “เอนแอลอาร์ ไลท์” ที่ตอบโจทย์การขนส่งในเมืองได้อย่างเต็มรูปแบบ ให้ความคล่องตัวในการขับขี่สูง ใช้งานได้สะดวกทุกเวลา เนื่องด้วยเป็นรถบรรทุก 4 ล้อที่มีน้ำหนักหัวเก๋ง และแชสซีส์โดยประมาณ 1,720 กิโลกรัม มีความกว้างของหัวเก๋งเทียบเท่ารถพิคอัพ แต่สามารถต่อตู้ยาวได้ถึง 2.90 เมตร ได้พื้นที่บรรทุกเทียบเท่ากับรถพิคอัพตอนเดียว 2 คัน พร้อมรัศมีวงเลี้ยวแคบสุด เพียง 5.10 เมตร สะดวก คล่องตัวต่อการขนส่งในเมืองที่มีซอยแคบ จึงให้ความคุ้มค่า ประหยัดเวลาการขนส่ง ค่าจ้างพนักงานขับรถ ค่าต่อตัวถัง และค่าน้ำมัน พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง อีกทั้งเรายังสนับสนุนผู้ใช้รถบรรทุก อีซูซุ ตลอดวัฏจักรการใช้งานของรถ (Isuzu Life Cycle Solutions) ทำให้เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ใช้รถบรรทุก อีซูซุ จะใช้รถได้อย่างคุ้มค่า เพิ่มผลกำไรในธุรกิจ”

COMPARISON

รถบรรทุก อีซูซุ รุ่นใหม่ “เอนแอลอาร์ ไลท์” ยังมาพร้อมนวัตกรรมในการขับเคลื่อนเฉพาะรุ่น และความสะดวกสบายในการขับขี่สูงสุด  ได้แก่

  • ใหม่ ! เครื่องยนต์ซูเพอร์คอมมอนเรล รุ่น 4JH1E3N เครื่องยนต์ขนาด 2,999 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 104 แรงม้า ที่ 3,200 รตน. แรงบิดสูงสุด 230 นิวตัน-เมตร ที่รอบต่ำเพียง 1,400-3,200 รตน.
  • ใหม่ ! เกียร์ อีซูซุ รุ่น MSB5S เกียร์ธรรมดา 5 เกียร์เดินหน้า พร้อมโอเวอร์ดไรฟ รองรับแรงบิดได้สูง ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม แข็งแกร่งเหมาะสำหรับงานบรรทุก
  • ใหม่ ! ล้ออลูมิเนียมอัลลอย พร้อมยางเรเดียลแบบไม่มียางในจากโรงงาน ครั้งแรกในรถระดับเดียวกัน ให้การเกาะถนนที่ดีกว่า
  • ใหม่ ! วิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD/MP3 พร้อมช่อง USB เพื่อความเพลิดเพลินตลอดการขับขี่
  • ระบบแอร์สมบูรณ์แบบ Full Mode Control ปรับระบบหมุนเวียนอากาศได้ 2 แบบ 6 ทิศทาง เย็นจัด เย็นเร็ว
  • กระจกไฟฟ้า และเซนทรัลลอค สะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

ISUZU NLR LITE 02

 

มั่นใจสุด ! ด้วยการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง เมื่อซื้อรถตั้งแต่ 1 มกราคม-30 มิถุนายน 2563 จากบริการหลังการขายเหนือระดับทั่วไทย ด้วยเครือข่ายการจำหน่ายอะไหล่ และการบริการหลังการขายกว่า 250 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมระบบจัดส่งอะไหล่ด่วน สร้างความมั่นใจเต็มเปี่ยม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com และ Facebook: ISUZU TRUCKS THAILAND OFFICIAL------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PdjA4
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน