ธุรกิจ

TJM “Take The Lead” บุกตลาดเมืองไทย เปิดโชว์รูมสาขาแรกที่หาดใหญ่


TJM Products Pty. Ltd. หรือ TJM เป็นผู้เชี่ยวชาญ และผู้บุกเบิกสินค้าสำหรับตกแต่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) และรถเอสยูวี โดย TJM ก่อตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลีย เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากว่า 40 ปี ทั้งเรื่องนวัตกรรมการออกแบบ และการควบคุมคุณภาพสินค้าตามมาตรฐานประเทศออสเตรเลีย ทำให้สินค้าภายใต้บแรนด์ TJM เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง TJM ได้เริ่มขยายธุรกิจเข้ามาในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2016 และเมื่อเร็วๆ นี้ TJM และบริษัท เอส.วี.ออโต้ ไทร์ จำกัด ได้ร่วมมือเปิด โชว์รูม TJM แห่งแรกในประเทศไทยขึ้น ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ภายใต้บแรนด์ TJM ได้แก่ กันชน/ระบบรองรับ/รอกไฟฟ้า/อุปกรณ์ช่วยเหลือต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการท่องเที่ยวเดินป่า เป็นต้น พร้อมการให้บริการติดตั้ง และดูแลครบวงจร งานเปิดตัว TJM-SV Auto Tire ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก สุภาวดี วิทูรปกรณ์ กรรมการผู้จัดการ TJM พร้อมคณะผู้บริหารจาก TJM และธเนตร์ กรอบเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.วี.ออโต้ ไทร์ จำกัด ร่วมด้วย สิรภพ ดวงสอดศรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยร้านค้าตัวแทน TJM จากหลายพื้นที่เข้าร่วมงานและร่วมแสดงความยินดี

TJM1

สุภาวดี วิทูรปกรณ์ กรรมการผู้จัดการ TJM เปิดเผยว่า TJM เป็นบริษัทแรกๆ ในประเทศออสเตรเลียที่ได้พัฒนา และผลิตสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งรถกระบะ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ และรถเอสยูวี ที่มีคุณภาพสูง และให้ความปลอดภัยสำหรับผู้ที่ขับขี่ จนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และเชื่อถือในตลาดโลก ในปีนี้ TJM ได้ออกแคมเปญ “Take The Lead” แสดงถึงความเป็นผู้นำในอุปกรณ์ดังกล่าวสู่ตลาด ซึ่งผู้ที่ใช้อุปกรณ์ของ TJM คือ ผู้นำ ไม่ว่าจะใช้เพื่อการขับรถท่องเที่ยว หรือเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน สามารถนำผู้ใช้ไปสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย สำหรับการทำตลาดในประเทศไทย TJM ได้ร่วมกับบริษัท เอส.วี.ออโต้ ไทร์ จำกัด เปิด TJM Shop แห่งแรกในประเทศไทยขึ้น โดยขอขอบคุณ ธเนตร์ กรอบเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.วี.ออโต้ ไทร์ จำกัด ที่เชื่อมั่นในบแรนด์ TJM และได้เปิดร้าน TJM-SV Auto Tire เพื่อขยายตลาดอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งในจังหวัดสงขลาเอง และทางภาคใต้ รวมไปถึงการให้บริการกับลูกค้าที่มาจากประเทศมาเลเซีย แคมเปญนี้ได้นำไปใช้ทั่วโลก เพื่อบอกถึงการเป็นผู้นำที่แท้จริงในอุปกรณ์สำหรับรถกระบะ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ และ 2 ล้อ ที่ต้องการสมรรถนะและความปลอดภัยที่ดีขึ้น

TJM3

ธเนตร์ กรอบเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.วี.ออโต้ ไทร์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้มีโอกาสร่วมทดลองขับขี่ ด้วยอุปกรณ์ของ TJM ทั้งคัน เมื่อครั้งที่ TJM ได้จัดกิจกรรมทดลองขับขี่ในพื้นที่ที่ยากลำบาก ในประเทศออสเตรเลีย และพบว่าสินค้าของ TJM เป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่ดี และมีดีไซจ์นที่เหมาะสำหรับรถกระบะ และผู้ใช้ในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นบแรนด์ดัง เป็นที่รู้จัก และไว้วางใจของลูกค้าในประเทศออสเตรเลีย โดยเฉพาะชาวออสซี ที่ต้องเดินทางในเส้นทางที่ห่างไกล จึงมั่นใจในบแรนด์ TJM เป็นอย่างมาก ซึ่งบริษัท เอส.วี.ออโต้ ไทร์ จำกัด จะเลือกสินค้าที่ดี นำเข้ามาเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้า รวมถึงการบริการติดตั้งที่ได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ จนเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า TJM-SV Auto Tire จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งภายในจังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียง

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TpPG1
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน