จากเลนส์สายลับ

Mercedes-Maybach S-Class 2021


Spy-Shots of Cars This image has been optimized for a calibrated screen with a Gamma of 2.2 and a colour temperature of 6500°Kทุกวันนี้ชื่อของ Maybach อัครยานยนต์สุดหรูได้กลายมาเป็นเพชรบนยอดมงกุฎของรถยนต์ Mercedes-Benz โดยที่มีการเพิ่มเติมมากขึ้นทั้งในด้านของความโดดเด่นเฉพาะตัว และสไตล์ที่บ่งบอกถึงรสนิยมส่วนตัวของบุคคลผู้เป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริง โดยรถยนต์ต้นแบบของเจเนอเรชันใหม่ของ Maybach S-Class ที่เป็นรุ่นโมเดลปี 2021 ได้ถูกบันทึกภาพไว้ได้ขณะกำลังวิ่งทดสอบอยู่ในประเทศสวีเดน

wMercedes-Maybach S-Class 004รถยนต์ต้นแบบ Mercedes-Maybach S-Class คันนี้ แสดงให้เห็นถึงการติดตั้งใช้กระจังหน้าสไตล์ใหม่ พร้อมกับส่วนของปลายท่อไอเสียที่มีการปรับปรุงโมดิฟายด์ใหม่ สำหรับตัวรถมีการเพิ่มพื้นที่ว่างมากขึ้นอีกเกือบ 1 ม.

wMercedes-Maybach S-Class 006Mercedes-Maybach S-Class ใช้สีตัวรถเป็นแบบสีทูโทน โดยที่ Mercedes หมายมั่นปั้นมือที่จะส่ง Maybach S-Class ใหม่นี้ขึ้นไปเทียบชั้นกับคำว่าสุดยอดอัครยานยนต์ที่ Rolls-Royce และ Bentley ได้รับความชื่นชมนี้

wMercedes-Maybach S-Class 008ทั้งนี้ Mercedes-Maybach S-Class ใหม่ จะยังคงมี 2 รุ่นย่อยให้เลือก คือ S560 และ S650 โดยที่ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน ส่วนระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เป็นออพชันเสริม------------------------------
เรื่องโดย : Thanasan Saowamol thanasan@imc.co.th
ภาพโดย : AutoMedia
คอลัมน์ Online : จากเลนส์สายลับ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LYAbj
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 3 มกราคม 2563 เวลา 10:27 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน