ธุรกิจ

“GS Battery” เติมพลังให้คุณทุกเส้นทาง รณรงค์ความปลอดภัยเทศกาลปีใหม่ 2020


วิชุดา เลิศกิจอนันต์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จำหน่ายแบทเตอรีรถยนต์  ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแบทเตอรีรถยนต์ในประเทศไทย สานต่อกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม…เพื่อความปลอดภัยของคนไทยที่ ใช้รถยนต์เป็นพาหนะในการเดินทางท่องเที่ยว และกลับบ้านในพื้นที่ต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลปีใหม่  กับพโรเจคพิเศษส่งความสุข เพื่อก้าวสู่ศักราชใหม่ 2020  กับ “GS Battery พร้อมเป็นพลังให้คุณทุกเส้นทาง”  ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจทางหลวง บริเวณหน่วยบริการกรมทางหลวง 2 แห่ง ได้แก่ จุดที่ 1: หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังน้อย (ร้านข้าวแกงบ้านสวน 2) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ จุดที่ 2: จุดพักรถถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาออก จังหวัดฉะเชิงเทรา

พโรเจค “GS Battery พร้อมเป็นพลังให้คุณทุกเส้นทาง”  ดำเนินการจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8  ที่ทาง GS Battery ห่วงใยทุกชีวิตของพี่น้องคนไทย  ในการรวมพลังให้เป็นหนึ่งเดียวรณรงค์ให้คนไทย เดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีทีมช่างที่มีความชำนาญคอยแนะนำ ดูแล และบริการตรวจเชคสภาพแบทเตอรีรถยนต์ เติมน้ำกลั่น และลมยางฟรี ! เพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการแบบเป็นกันเอง รวมทั้งมีจุดบริการน้ำดื่มและผ้าเย็น

GS Battery พร้อมเป็นพลังขับเคลื่อนให้ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2020 เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของพี่น้องคนไทย ได้เดินทางสู่จุดหมายโดยสวัสดิภาพ กลับบ้านไปกอดครอบครัวที่รักอย่างอบอุ่น และปลอดภัยที่สุด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SYXYl
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562 เวลา 17:24 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน