บทความ

เอช เซม มอเตอร์ฯ ปิดปีหมูทองฉลุย สยายปีกเพิ่มตัวแทนจำหน่าย พร้อมรูปแบบการให้บริการ


บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด รุกตลาดท่องเที่ยว ลุยเปิดสาขาตัวแทนจำหน่ายทั้งเพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ พร้อมเพิ่มความหลากหลายให้บริการลูกค้าได้เลือกเต็มที่ ทั้งรถใหม่ และรถใช้แล้วอย่างครบวงจร  ตลอดจนรับเทิร์นรถเก่าในราคาสูงอีกด้วย

 

K Wanchai-2

 

วันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ เปิดเผยว่าตั้งแต่ปี 2561 บริษัทฯ ตัดสินใจให้ตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการคัดสรรสามารถจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้าได้ โดยประเดิมเริ่มที่สาขาจังหวัดเชียงราย และในปีนี้เปิดเพิ่มอีก 2 ราย ในอำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี และอำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อรองรับการขยายตัวของการใช้งาน และการบริการหลังการขายให้กับลูกค้าได้สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น ในส่วนของดีเลอร์รถสามล้อไฟฟ้านั้น ณ ปัจจุบันมี 50 รายทั่วประเทศ

 

ด้านรูปแบบการให้บริการ เราเพิ่มความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และลงตัวกับทุกงบประมาณ อาทิ การเช่าดำเนินการ หรือ Operation Leasing สามารถเช่าได้ตั้งแต่ 1-5 ปี พร้อมบริการตรวจเชค ณ พื้นที่ใช้งานจริง รับประกันแบทเตอรี มอเตอร์ และยาง ตลอดอายุการใช้งาน เริ่มต้นเดือนละ 3,000 บาท และเมื่อครบสัญญาสามารถเลือกว่าจะซื้อเป็นเจ้าของหรือไม่ก็ได้ เหมาะสำหรับลูกค้านิติบุคคล กลุ่มบริษัท โรงงาน หรือโรงแรม เป็นต้น

 

อีกรูปแบบของการบริการ คือ การเช่าซื้อ สามารถเป็นเจ้าของได้แบบสบายๆ ผ่อนนานสูงสุดถึง 5 ปี พร้อมบริการตรวจเชค ณ พื้นที่ใช้งานจริง และรับประกันมอเตอร์ 5 ปี  ส่วนการเช่ารายเดือน และเช่ารายวัน เหมาะสำหรับกิจการที่ไม่จำเป็นต้องใช้รถในพื้นที่ตลอดเวลา แต่จะใช้ในบางช่วงของปี หรือผู้จัดงานอีเวนท์ต่างๆ สามารถเลือกแบบเช่าแบบรายวัน เพื่อประสิทธิภาพในการบริหารเรื่องค่าใช้จ่าย

 

และสำหรับรถกอล์ฟเก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ สามารถเปลี่ยนเป็นรถกอล์ฟใหม่ของ เอช เซม มอเตอร์ฯ ได้ในทุกรูปแบบการซื้อ และการเช่า ด้วยโครงการ “H SEM Trade-in” ช่วยให้ผู้ประกอบการหมดภาระเรื่องค่าใช้จ่ายในการดูแล และหาสถานที่จัดเก็บ นอกจากนั้นหากต้องการเป็นเจ้าของรถกอล์ฟมือสอง บริษัทฯ ก็มีให้บริการเช่นกัน

 

และในปีหน้า 2563 เอช เซม มอเตอร์ฯ ยังคงเดินหน้าสรรหาพันธมิตรทางธุรกิจที่มีศักยภาพ และเข้าใจหลักการของงานบริการหลังการขายแบบ Onsite Services หรือการออกไปบริการ ณ พื้นที่ใช้งานจริงของลูกค้า เพื่อมาร่วมเป็นครอบครัวกับเรา ในขณะที่ทีมการตลาดจะสร้างสรรค์รูปแบบของการบริการเพื่อเพิ่มเติมให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อไป วันชัย กล่าวทิ้งท้าย

 

ลูกค้า หรือผู้ที่สนใจต้องการข้อมูลผลิตภัณฑ์ หรือผู้ลงทุนที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อมาได้ที่ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 09 – 2276 – 5005 ตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ ระหว่างเวลา 08.30-17.30 น. หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.siamsev.com FB fanpageHsemmotor.sev และ www.siamstc.com FB fanpageHsemmotor.stc------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/RLWWe
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 1 มกราคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
12 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
3,190,000
3.
2,190,000
4.
5,939,000
5.
6,139,000
6.
2,290,000
7.
2,387,000
8.
2,649,000
9.
2,299,000
10.
4,999,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album