ธุรกิจ

เอมจี จัดการแข่งขัน MG Skill Contest ปี 2


 

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย จับมือกับผู้จำหน่ายจัดการแข่งขันทักษะพนักงาน “MG Skill Contest” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อค้นหาพนักงานที่มีทักษะ และความเชี่ยวชาญในการบริการตามมาตรฐานของ เอมจี  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาประสิทธิภาพด้านการบริการ และการขายเพื่อสร้างความมั่นใจ และความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า เอมจี

 

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้มีการพัฒนาศักยภาพของทั้งบุคลากร และการให้บริการของผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด สำหรับ MG Skill Contest เป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพ และความพร้อมในการให้บริการของ เอมจี พร้อมทั้งกระตุ้นให้พนักงานทั่วประเทศได้เสริมสร้างทักษะด้านการบริการและการขาย รวมไปถึงเทคนิคในการดูแลรักษารถยนต์ด้านต่างๆ รวมทั้งยังเป็นพื้นฐานสำหรับการกำหนดแนวทางการพัฒนาการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ในระดับต่างๆ ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับความรู้ความสามารถของพนักงานของผู้จำหน่าย และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า”

 

สำหรับการแข่งขัน MG Skill Contest ในปีนี้มีแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 กลุ่มงาน ได้แก่ การแข่งขันทักษะด้านการขาย และการแข่งขันทักษะด้านการบริการ ครอบคลุม 6 ทักษะสำคัญ ได้แก่ ทักษะด้านที่ปรึกษาการขาย ทักษะด้านที่ปรึกษาการบริการ ทักษะด้านช่างเทคนิคและงานซ่อม ทักษะด้านการจัดการงานอะไหล่ ทักษะด้านการประกันคุณภาพ และทักษะด้านลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้จัดจำหน่าย 130 แห่งทั่วประเทศ ในการส่งพนักงานเข้าร่วมการแข่งขัน

รายชื่อผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน MG Skill Contest ปี 2

  • ด้านที่ปรึกษาการขาย

สุรเศรษฐ์ เพิ่มพูนศักดิ์        บริษัท เอ็มจี พรีเมียร์ ออโตโมบิล จำกัด (สาขากาญจนบุรี)

  • ด้านที่ปรึกษาการบริการ

สิขรินทร์ คุนัญญานนท์       บริษัท เอ็มจี พัทลุง จำกัด

  • ด้านลูกค้าสัมพันธ์

รัชรินทร์ บุญต่อ                  บริษัท เอ็มจี 824 ราชพฤกษ์ จำกัด

  • ด้านการจัดการงานอะไหล่

วสันต์ เพชรลุ                    บริษัท วี.จี. คาร์ กระบี่ จำกัด (เอมจี กระบี่)

  • ด้านการประกันคุณภาพ

ณัฐพงษ์ ใจดี                    บริษัท เซควอญ่า กรุ๊ป จำกัด (เซควอญ่า เอมจี)

  • ด้านเทคนิคและงานซ่อม

เอกพจน์ ทวีพล                 บริษัท เอ็น.วี.เอ็ม. มอเตอร์เซลส์ จํากัด (เอมจี สุพรรณบุรี)------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CaBvt
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 6 มกราคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน