ธุรกิจ

เชลล์ เปิดสถานีบริการแห่งที่ 600


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด เปิดสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงสาขาที่ 600 ของ เชลล์ ณ หัวหิน วัน โครงการทิวทะเลเอสเตท เพื่อที่ผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงรูปแบบสุดล้ำ แบบใหม่ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพ สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ เป็นจุดแลนด์มาร์ค และพักรถครบวงจรชั้นนำแห่งแรกในชะอำ-หัวหิน

อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  กล่าวว่า การเปิดสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงสาขาล่าสุดของ เชลล์ ในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เชลล์ ในการเดินหน้าขยายสถานีบริการน้ำมันเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยสถานีบริการน้ำมัน เชลล์  ณ หัวหิน วัน โครงการทิวทะเลเอสเตท มีความแตกต่างจากสถานีบริการน้ำมันอื่นๆ ด้วยการออกแบบที่แปลกใหม่ พร้อมห้องน้ำที่สวยงาม สะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมถึงทำเลที่ตั้งที่โดดเด่น และการบริการที่เป็นเลิศจากบุคลากรของเรา เพิ่มเติมจากน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพที่เพิ่งได้รับรางวัลน้ำมันเชื้อเพลิงยอดเยี่ยมเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันจาก TAQA Award ซึ่งโหวทโดยผู้ขับขี่ชาวไทยทั่วประเทศ นับเป็นบทพิสูจน์ถึงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมได้เป็นอย่างดี เชลล์ จะยังคงส่งมอบประสบการณ์ และความสุขให้กับนักเดินทางที่แวะมาใช้บริการด้วยการเดินหน้าเปิดสถานีบริการน้ำมัน เชลล์ ครบวงจรรูปแบบใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาให้สถานีบริการน้ำมัน เชลล์ เป็น “สถานีเติมสุข” สำหรับลูกค้าทุกคน ตามแนวคิด “เชลล์ เติมสุขให้ทุกชีวิต”

นอกจากนี้ เชลล์ ยังขอส่งมอบความสุขให้นักเดินทางทุกคนในช่วงปีใหม่ ให้เดินทางอย่างปลอดภัย ด้วยบริการตรวจเชคเครื่องยนต์ และสภาพรถ 10 จุด ฟรี โดยช่างผู้ชำนาญของ เชลล์ ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกซ์ พลัส (Shell Helix Oilchange+) ทุกแห่งทั่วประเทศ

สงกรานต์ อิสสระ รองประธานกรรมการ บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด  กล่าวว่า การเป็นพันธมิตรกับบริษัทน้ำมัน และพลังงานในระดับโลกอย่าง เชลล์ นั้น ทำให้เรามั่นใจได้ว่าผู้บริโภคที่เข้ามายังสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงของ เชลล์ แห่งนี้จะได้รับการดูแลรถยนต์ด้วยน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพ รวมถึงการบริการที่เหนือกว่า ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความตั้งใจในการพัฒนา หัวหิน วัน โครงการทิวทะเลเอสเตท ให้เป็นมิกซ์ยูสแห่งแรกในชะอำ และหัวหิน ด้วยบริการที่ครบวงจร ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และศูนย์ล้างรถยนต์ ภายในโครงการยังประกอบด้วยส่วนคอนโดมิเนียม และร้านอาหารชั้นนำ เพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ทั้งนี้เราหวังว่าการเป็นพันธมิตรกับ เชลล์ ในครั้งนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมงานในโครงการอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ สาขาที่ 600 ณ หัวหิน วัน โครงการทิวทะเลเอสเตท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6 ไร่ กม. 196 ถนนเพชรเกษม (บ่อแขมซึ่งถือเป็นถนนสายหลักระหว่างทางจากชะอำไปหัวหิน และมีผู้เดินทางเป็นจำนวนมาก โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัยแตกต่างจากสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงโดยทั่วไป นอกจากนี้ เชลล์ ยังออกแบบให้ห้องน้ำ ณ สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงแห่งนี้ เป็นห้องน้ำที่ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานใหม่ของ เชลล์ ที่ให้ความสำคัญกับ เรื่องหลัก ได้แก่ การออกแบบเพื่อคนทุกกลุ่ม (Universal Design), ความปลอดภัย และสุขอนามัย (Safety and Hygiene) และความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Environmentally Friendly)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VTYW7
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน