ธุรกิจ

RodKaidee จับมือกรุงศรี ออโต้ ต่อเนื่อง พัฒนาสินเชื่อรถบ้านออนไลน์ให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน


 

RodKaidee แหล่งซื้อขายรถออนไลน์ที่มีรถหลากหลายที่สุดในประเทศ เผยถึงความสำเร็จจากการร่วมมือ กับ กรุงศรี ออโต้ ในการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่เริ่มมาตั้งแต่กันยายน 2560 และยังคงสานต่อความร่วมมือเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 3

 

ทิวา ยอร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/เฮดโคช Kaidee กล่าวว่า “RodKaidee หรือหมวดหมู่รถยนต์เป็นหมวดที่ใหญ่ที่สุดบนพแลทฟอร์ม Kaidee ของเราและการจับมือกับกรุงศรี ออโต้ ที่เป็นผู้นำธุรกิจยานยนต์ครบวงจรในด้านตลาดสินเชื่อยานยนต์ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี โดยมีจำนวนกดปุ่มสนใจขอสินเชื่อผ่าน RodKaidee กว่าสามแสนครั้งในตลอด 2 ปี ที่ผ่านมา RodKaidee และกรุงศรี ออโต้ จึงยินดีที่จะขยายระยะความร่วมมือในการเป็น Exclusive partner ไปอย่างต่อเนื่อง”

 

“ปัจจุบัน RodKaidee มีผู้ใช้งานกว่า 4 ล้านครั้ง/เดือน โดยเฉลี่ยแล้วทุก 8 นาทีจะมีรถขายได้ที่ RodKaidee หนึ่งคัน ซึ่งผู้ที่สนใจซื้อรถมือสองออนไลน์ที่ RodKaidee สามารถคำนวณเงินดาวน์ ค่างวดพร้อมอัตราดอกเบี้ยของรถแต่ละคันได้อย่างแม่นยำผ่านการเชื่อมต่อ Application Programing Interface (API) จากทางกรุงศรี ออโต้ และสามารถกดขอสินเชื่อรถบ้านออนไลน์ได้ทันที”

 

“และในการขยายเวลาความร่วมมือกับกรุงศรี ออโต้ ในครั้งนี้ ทาง RodKaidee ได้มีการปรับปรุงพัฒนารูปแบบการใช้งาน และการแสดงผลของระบบการคำนวณสินเชื่อใหม่เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนเพื่อการตัดสินใจขอสินเชื่อที่ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น”

 

“นอกจากนี้ RodKaidee ยังมีการเพิ่มตัวเลือกในการค้นหารถ ทั้งการระบุประเภทของเกียร์ สีรถ และเลขไมล์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เจอกับรถที่ต้องการได้ง่ายกว่าที่เคย”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qN898
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน