ธุรกิจ

แซนดี จัดพิซซาดินเนอร์ ฉลองแชมพ์ซูเพอร์คาร์ประจำปี


เมื่อ 18 ธันวาคม 2562 แซนดี จัดพิซซาดินเนอร์ฉลองแชมพ์ซูเพอร์คาร์ จีที 3 ประจำปี ในรายการไทยแลนด์ ซูเพอร์ ซีรีส์ ร่วมกับกลุ่มผู้โชคดีจากกิจกรรมหน้าแฟนเพจ Sandy Nicholas Stuvik จัดขึ้นที่ ร้าน เธอะ พิซซา คัมพานี สาขาสยามเซนเตอร์ กรุงเทพฯ

 

บรรยากาศภายในงานระหว่างการรับประทานมื้อค่ำร่วมกัน ได้มีช่วงเวลาพูดคุยเกี่ยวกับการแข่งขัน และอัพเดทการแข่งขันปีหน้า ถ่ายภาพที่ระลึก เล่นเกมชิงรางวัล ปิดท้ายด้วยการมอบเสื้อที่ระลึกจากพูมา ซึ่งจัดทำเพื่อมอบให้แก่ผู้โชคดีทุกท่าน ทั้งนี้ สุคนธชา เหลืองอุษากุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เธอะ พิซซา คัมพานี ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ แซนดี ในปีนี้ด้วย

 

แซนดี เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกประทับใจมากที่ได้มีโอกาสร่วมฉลองความสำเร็จในปีนี้กับเพื่อนๆ ที่ติดตามผลงานกันมาโดยตลอด ทำให้ผมมีกำลังใจมากขึ้นอีกสำหรับการแข่งขันในปีหน้า หวังว่าทุกคนประทับใจกับมื้อค่ำนี้ และมีความสุข สนุกสนาน กับกิจกรรมที่จัดขึ้น ขอขอบคุณทุกคนมาร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันส่งท้ายปี และขอขอบคุณ เธอะ พิซซา คัมพานี ที่สนับสนุนผมมาโดยตลอดนานกว่า 19 ปี และหวังว่าปีหน้าเราจะได้ฉลองการสนับสนุนครบ 20 ปีด้วยกัน”

 

แซนดี เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เธอะ พิซซา คัมพานี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูมา ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NRNSR
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 30 ธันวาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน