ธุรกิจ

“ทไรอัมฟ์ เดย์” บิกอีเวนท์สุดเอกซ์คลูซีฟ เพื่อบริทิชไบเคอร์ตัวจริงในไทย


04.สาวๆ ไทรอัมพ์ติดเข็มกลัดให้กับผู้เข้าร่วมงาน

07.รถจักยานยนต์ไทร์อัมพ์หลายหลายรุ่น

จบลงอย่างสวยงามไปแล้วสำหรับงาน “ทไรอัมฟ์ เดย์” (Triumph Day 2019) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย กิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟสำหรับชาว ทไรอัมฟ์ ที่เป็นมากกว่าคอมมูนิทีสำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย ที่จัดขึ้นโดย บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งมอบประสบการณ์ในค่ำคืนสุดพิเศษแก่ ทไรอัมฟ์ ไรเดอร์ โดยเฉพาะ ตอกย้ำการเป็นบแรนด์รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 117 ปี ควบคู่ไปกับการสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจแก่ลูกค้าทั้งปัจจุบัน และในอนาคตให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด อันเป็นหัวใจสำคัญสูงสุด ไปพร้อมกับการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นในรูปแบบเฉพาะของ ทไรอัมฟ์ ที่ผสมผสานระหว่างงานออกแบบที่ลงตัว และสวยงามคลาสสิคร่วมสมัยเข้ากับความแม่นยำในการควบคุม และสมรรถนะอันเป็นเลิศ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิด “ฟอร์ เธอะ ไรด์” (For The Ride) ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่ระดับพรีเมียมที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้

010.โซนเกมส์แข่งรถ Moto2

011.บรรยากาศภายในงาน

012.โซนร้านตัดผมสไตล์อังกฤษ

013.การแสดงจากไทรอัมพ์

014.บรรยากาศภายในงาน

015.ผู้ร่วมงานเพลิดเพลินกับการเล่นเกมส์

โดยภายในงาน “ทไรอัมฟ์ เดย์” มีกิจกรรมมากมายที่ขนมาให้เหล่าบรรดา ทไรอัมฟ์ ไรเดอร์ได้ร่วมสนุก ภายใต้บรรยากาศการจำลองบริทิชคลับสุดคลาสสิค โดยแต่ละพื้นที่ได้ถูกแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนร้านตัดผมสไตล์อังกฤษ โซนเกมแข่งรถ Moto2 โซนอาหาร-เครื่องดื่ม รวมถึงบูธจำหน่ายเสื้อผ้าและของที่ระลึก ทไรอัมฟ์ ที่นำมาจัดพโรโมชันสุดพิเศษแบบหาที่ไหนไม่ได้ทำเอาเหล่าบรรดาสาวก ทไรอัมฟ์ ถึงกับต้องยอมควักกระเป๋าติดไม้ติดมือกลับบ้านกันคนละชิ้นสองชิ้น

644123

774154

020.มินิคอนเสิร์ตกับวงเดอะ บอตทอม บลูส์

ในขณะที่กิจกรรมภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มาร์เซโล ซิลวา ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซค์เคิลส์ จำกัด มากล่าวต้อนรับเหล่า ทไรอัมฟ์ ไรเดอร์ ตลอดจนผู้แทนจำหน่าย ทไรอัมฟ์ ที่ให้เกียรติมาร่วมกันเปิดงานบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเหล่าดารา และเซเลบริทีชื่อดัง อย่าง จอห์น บราโว, (ปู)-จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์, (ปังปอนด์)-วราลักษณ์ ผากอง รวมถึง (ดีเจปอ)-วรฐก์ ปิฏกานนท์ และเหล่าสาวๆ ทไรอัมฟ์ เกิร์ล มาร่วมสร้างสีสันและมอบความสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศแบบเป็นกันเอง พร้อมทั้งเพลินเพลินไปกับมีนีคอนเสิร์ท กับวงเธอะ บอททอม บลูส์ (The Bottom Blues) และวงดนตรีสดที่พาเหล่าชาว ทไรอัมฟ์ ไรเดอร์ ได้เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงอันแสนไพเราะ ตลอดจนยังร่วมสนุกไปกับการแจกของรางวัลสุดพิเศษจาก ทไรอัมฟ์ มากถึง 100 รางวัลตลอดทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด โมเดลรถมอเตอร์ไซค์ ถุงมือหนัง เสื้อแจคเกทหนัง ปิดท้ายด้วยการจับรางวัลใหญ่ รถจักรยาน Triumph XCX Mountain Bike ที่มีมูลค่ากว่า 5 หมื่นบาท งานนี้เล่นเอาสาวก ทไรอัมฟ์ ลุ้นกันแทบไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

021.แนะนำไทรอัมพ์รุ่น ร็อกเก็ต 3 อาร์ และ ร็อกเก็ต 3 จีที

0024.เผยโฉมทรักซ์ตัน อาร์เอส

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์สำคัญ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากชาว ทไรอัมฟ์ คือ การเผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น ธรักซ์ตัน อาร์เอส (Thruxton RS) รอคเกท 3 อาร์ (Rocket 3 R) และรอคเกท 3 จีที (Rocket 3 GT) ที่ผู้เข้าร่วมงานนี้เท่านั้นได้รับโอกาสยลโฉมเป็นครั้งแรกก่อนใครในเอเชียแปซิฟิคอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของได้ที่โชว์รูม ทไรอัมฟ์ ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เวบไซท์ www.triumphmotorcycles.co.th ตลอดจนติดตามรายละเอียดและบรรยากาศงาน  ทไรอัมฟ์ เดย์ 2019 เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TxU7P
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน