ธุรกิจ

ออมนิคราฟท์ รุกตลาดไทย วางจำหน่าย ควิคเลน


ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) บแรนด์อะไหล่ทดแทนคุณภาพสูง “สำหรับรถหลากหลายรุ่นและยี่ห้อ” ซึ่งได้รับการรับรองโดย ฟอร์ด มอเตอร์ คัมพานี สหรัฐอเมริกา วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย เช่นเดียวกับในอีกหลายประเทศทั่วโลก ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพสำหรับการบำรุงรักษารถยนต์ได้ที่ศูนย์บริการยาง และรถยนต์ ควิคเลน ทุกสาขา รวมถึงศูนย์ซ่อมรถอื่นๆ ทั่วประเทศ

ดีมั่น วชิระสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แผนกบริการหลังการขาย กลุ่มตลาดนานาชาติ ออมนิคราฟท์ กล่าวว่า ออมนิคราฟท์ บแรนด์อะไหล่ทดแทนเปี่ยมคุณภาพ ซึ่งมีวางจำหน่ายทั้งในสหรัฐฯ ยุโรป ออสเตรเลีย และอีกหลายประเทศทั่วโลก มีอะไหล่ทดแทนเพื่อการซ่อมบำรุงเมื่อถึงระยะ สำหรับรถยนต์หลากหลายรุ่น และยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเบรค จานเบรค ไส้กรองอากาศ ไส้กรองน้ำมัน ไส้กรองอากาศในห้องโดยสาร ที่ปัดน้ำฝน รวมถึงชอคอับ ในราคาที่คุ้มค่า

ออมนิคราฟท์ เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงนำเสนออะไหล่ที่สามารถตอบโจทย์เจ้าของรถยนต์ซึ่งไม่ได้อยู่ในระยะประกัน ด้วยอะไหล่ทดแทนคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้ โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าอะไหล่ ออมนิคราฟท์ ที่รับรองโดยฟอร์ด มอเตอร์ คัมพานี เป็นอะไหล่ที่มีคุณภาพ ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์หลากหลายรูปแบบ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมการรับประกันทุกชิ้นส่วน เพื่อสร้างความสบายใจสูงสุดสำหรับลูกค้า

“เราเข้าใจความกังวลของลูกค้าในการหาผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ ในเวลาที่พวกเขาต้องเป็นผู้ซ่อมบำรุงรถเอง ออมนิคราฟท์ จึงตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าวของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่เพียงให้ความเชื่อมั่นโดยผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำอย่าง ฟอร์ด แต่ยังอยู่ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้อีกด้วย”

ปัจจุบัน อะไหล่ ออมนิคราฟท์ มีมากกว่า 200 รายการ สำหรับการตรวจเชคสภาพ โดยมีให้บริการที่ศูนย์บริการยางและรถยนต์ ควิคเลน สาขาหทัยราษฎร์ สาขาเทสโก โลตัส คลองหลวง และสาขาเสรีไทยในกรุงเทพมหานคร รวมถึงสาขาขอนแก่น หาดใหญ่ และระยอง รวมทั้งอีก สาขาใหม่ที่จะเปิดบริการเพิ่มเติมภายในเร็วๆ นี้ คือ สาขาเทสโก โลตัส บางปู, สาขาเทสโก โลตัส บ้านสวน ชลบุรี, สาขา ปตท. แพรกษา และสาขาติวานนท์

นอกจากนั้นยังมีอะไหล่ ออมนิคราฟท์ จำหน่ายที่ศูนย์ซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศ ผ่านการกระจายอะไหล่ของผู้จำหน่ายอะไหล่ฟอร์ดอย่างเป็นทางการ ได้แก่ บริษัท ย. รุ่งโรจน์กลการ (2001) จำกัดบริษัท เอส ซี แอล มอเตอร์ พาร์ท จำกัดบริษัท จิ้นเซ่งฮวดอะไหล่ยนต์ จำกัดบริษัท ออโต้ บิสซิเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท ไทยรุ่ง ดิสทริบิวชั่น จำกัด นอกจากนี้ อะไหล่ ออมนิคราฟท์ ยังจะมีวางจำหน่าย ณ ผู้จำหน่ายและศูนย์บริการ ฟอร์ด ที่เข้าร่วมรายการ ในช่วงต้นปี 2563 อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MUd5K
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 7 มกราคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน