ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ จัดกิจกรรม “เชฟวี พลัส มูฟวี เดย์” ชวนสมาชิกเชฟวี พลัส ชมภาพยนตร์ “Star Wars: The Rise of Skywalker”


 

เชฟโรเลต์ ประเทศไทย เปิดประสบการณ์บันเทิงส่งต่อความสุขให้แก่ลูกค้าเชฟวี พลัส ร่วมชมภาพยนตร์แอคชัน แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Star Wars: The Rise of Skywalker”  รอบพิเศษ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนมา ซิที ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

 

ชอน พอพพิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร จีเอม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้     กล่าวว่า “เชฟโรเลต์ ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่สมาชิกเชฟวี พลัส ในทุกรูปแบบการใช้ชีวิต กิจกรรมเชฟวี พลัส มูฟวี เดย์ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องให้สมาชิกได้รับชมภาพยนตร์ใหม่ๆ โดยในครั้งนี้เราได้คัดเลือกภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: The Rise of Skywalker ซึ่งเป็นการปิดไตรภาคของภาพยนตร์ที่เป็นตำนานอภิมหาสงครามอวกาศที่คอหนังทุกคนรอคอย เชฟโรเลต์ ประเทศไทย จึงขอส่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่แก่สมาชิกเชฟวี พลัส ผ่านกิจกรรมนี้และเราจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ลูกค้า เชฟโรเลต์ และสมาชิกได้ร่วมสนุกกันอีกในปีหน้า”

 

นอกเหนือจากกิจกรรมเชฟวี พลัส มูฟวี เดย์ สมาชิกเชฟวี พลัส ยังได้รับสิทธิความสุขพิเศษอีกมากมาย เช่น กิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์ เชฟโรเลต์ และเลาน์จ์ที่นั่ง พร้อมอาหารและเครื่องดื่มในงานแสดงรถยนต์ต่างๆ เป็นต้น พโรแกรมเชฟวี พลัส เป็นส่วนหนึ่งของ เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์ ซึ่งเป็นคำมั่นสัญญาของ เชฟโรเลต์ ในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต์ ด้วยความมุ่งมั่นในการใส่ใจดูแลทั้งลูกค้า และรถยนต์ของลูกค้า------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uirjr
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน