ธุรกิจ

“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019” จัดทริพฉลองแชมพ์ออฟเธอะแชมพ์สุดยิ่งใหญ่


โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยการสนับสนุนอันดียิ่งจากท่านนักกอล์ฟทั่วประเทศ ทำให้การแข่งขันกอล์ฟ รายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์” ขึ้นแท่นทัวร์นาเมนท์ที่มีผู้ติดตามยาวนานถึง 13 ปี โดยได้รับความนิยมจากท่านนักกอล์ฟสมัครเข้าแข่งขันในแต่ละสนามอย่างล้นหลามมาโดยตลอด ในปีนี้เพื่อเป็นการตอบแทนทุกความไว้วางใจของท่านนักกอล์ฟ และฉลองชัยให้กับ “แชมพ์ออฟเธอะแชมพ์” ประจำปี อีซูซุ จึงได้คัดเลือกสนาม “ดาลัด พาเลศ กอล์ฟคลับ” สนามกอล์ฟอันดับ 1 ของเมืองพักตากอากาศสุดโรแมนทิคในประเทศเวียดนาม ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาเป็นรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ ซึ่งนอกจากทริพการเล่นกอล์ฟสุดหรูแล้วนั้น เหล่าผู้ร่วมทริพยังได้เที่ยวชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองดาลัด อย่างเต็มอิ่มอีกด้วย 

“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019”  แบ่งการแข่งขันเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบคัดเลือก รวม สนามทั่วประเทศ และรอบชิงชนะเลิศ 1 สนาม แข่งขันภายใต้กติกาประเภทบุคคลไฟลท์ เอบี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะภายใต้ระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์. แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมตามที่คณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยนักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศสามารถสมัครร่วมประลองฝีมือได้เพียงท่านละ สนาม โดยผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) จากทั้ง 5 สนามในรอบคัดเลือกระหว่างเดือนเมษายนสิงหาคม ที่ผ่านมา ได้ร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 กันยายน 2562 เพื่อเฟ้นหายอดฝีมือในแต่ละไฟลท์ (เอ บี และซี) และผู้ทำคะแนนได้ดีที่สุด (Overall Low Gross) จากการแข่งขันในประเภทบุคคลทั่วไป ประเภท Isuzu Professional Partner และประเภทสื่อมวลชน รวมทั้งสิ้น 26 ท่าน เพื่อรับรางวัลทัวร์กอล์ฟสุดพรีเมียม ณ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน รวมมูลค่ารางวัลละ 60,000 บาท

สำหรับความพิเศษของทริพฉลองชัยในครั้งนี้ อีซูซุ ได้คัดเลือกสนาม “ดาลัด พาเลศ กอล์ฟคลับ” สนามกอล์ฟเก่าแก่สุดพรีเมียมใจกลางเวียดนาม ที่เปิดมาตั้งแต่ช่วงปี 1922 เป็นสนามกอล์ฟแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ปลูกหญ้า Bent grass บนพื้นที่เกือบทุกส่วนของสนาม  ซึ่งถือว่าเป็นพื้นผิวที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นกอล์ฟ อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยทัศนียภาพสวยงามของทิวเขา และแนวต้นสน มีสภาพภูมิกาศเย็นสบายตลอดทั้งปี จนได้รับการขนานนามว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศเวียดนาม และติดทอพชาร์ทสนามยอดนิยมในทวีปเอเชียอีกด้วย

นอกจากนี้ อีซูซุ ได้จัดทริพท่องเที่ยวสุดพิเศษ โดยคัดเลือกสถานที่ไฮไลท์อันโด่งดังของเวียดนาม ให้เหล่าแชมพ์ อีซูซุ ได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ อาทิ น้ำตกดาตันลา (Datanla Waterfallอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนสุดฮิทของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ และขุนเขา สวนดอกไฮเดรนเยีย (Hydrangea Gardenที่มีดอกบานสะพรั่งตลอดทั้งปี และวัดเจดีย์มังกร (Linh Phuoc Pagodaสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวพุทธนิกายเชน วิหารและอาคารโดยรอบสร้างด้วยกระเบื้องโมเสคสวยงาม ภายในประดิษฐสถานเจ้าแม่กวนอิมปางประทานพรทำจากดอกกระดาษขนาดใหญ่ และยังมีเจดีย์มังกร ชั้น ให้ผู้ที่เลื่อมใสได้กราบสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บรษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YCCmD
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 3 มกราคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน