ธุรกิจ

นิสสัน โชว์เทคโนโลยีใหม่ ในงาน CES 2020


 

วิสัยทัศน์ด้านการขับเคลื่อนสู่อนาคตของ นิสสัน จะกลายเป็นจริงที่งานแสดง Consumer Electronics Show หรือ CES 2020 ผ่านการจัดแสดงที่มีชีวิตชีวาตั้งแต่ รถยนต์ต้นแบบไร้มลพิษ นิสสัน อารียา (Ariya Concept) รถขายไอศครีมที่ใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน รวมถึงลูกกอล์ฟอัจฉริยะที่สามารถนำทางสู่หลุมด้วยตัวเอง

 

ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับ “โอโมเตะนาชิ (Omotenashi)”-จิตวิญญาณในการดูแลลูกค้าด้วยหัวใจ ระหว่างการเยี่ยมชมบูธ นิสสัน นิทรรศการที่ดึงดูดประสาทสัมผัสทั้งห้า และแสดงให้เห็นว่าแอดวานศ์เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมยานยนต์สามารถเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตประจำวันได้อย่างไร โดยไฮไลท์ของบูธจะรวมถึง:

  • รถยนต์ต้นแบบ นิสสัน อารียา (Ariya Concept) ครอสส์โอเวอร์ไร้มลพิษ ที่จะเปิดตัวในภูมิภาคอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรก ซึ่งรวมเอาเทคโนโลยีขั้นสูงเข้าด้วยกันในพแลทฟอร์มรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ทั้งหมด ผสานกับ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขยายตัวออกของเทคโนโลยีและการบริการที่ให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าในด้านนวัตกรรมการขับขี่ในอนาคต และประสบการณ์การเป็นเจ้าของ
  • ไอศครีมแสนอร่อยที่ผลิตจากรถขายไอศครีมที่ใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน
  • ลูกกอล์ฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง ProPILOT 2.0 ของ นิสสัน ซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะพัทลูกลงหลุมทุกครั้ง
  • การถ่ายเซลฟีด้วยความเร็วของรถแข่ง นิสสัน ฟอร์มูลา-อี
  • วัสดุอคูสติคทำจาก อภิวัสดุ (Metamaterials) หรือวัสดุเสมือนที่ถูกออกแบบ และสร้างขึ้นเพื่อให้มีคุณสมบัติตามที่ต้องการ ที่ทำให้ห้องโดยสารเงียบ และนั่งสบายยิ่งขึ้น
  • การจัดแสดงรถยนต์ ฟอร์มูลา-อี ของ นิสสัน และรถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ อี-พลัส (Leaf e+)

งานแสดงเทคโนโลยี CES 2020 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 มกราคม 2563 ณ ลาสเวกัส คอนเวนชันเซนเตอร์ โดยผู้เข้าชมงานสามารถสัมผัสประสบการณ์นี้ของ นิสสัน ได้ที่บูธ 6306 โซนนอร์ธ ฮอลล์------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CvI0A
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน