ธุรกิจ

Fast Auto Show Thailand 2020 ก้าวสู่ปีที่ 9 จับมือ “กรังด์ปรีซ์” เสริมแกร่ง สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของงานแสดงรถยนต์


 

บริษัท คิงส์ ออฟ ออโต โปรดักท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน Fast Auto Show Thailand 2020 ก้าวสู่ปีที่ 9 ยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี ประกาศเปิดตัวพันธมิตรใหม่ “ค่ายกรังด์ปรีซ์” การรวมพลังในครั้งนี้จะเป็นการเปิดบันทึกหน้าใหม่ของงานขายรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รถยนต์ใช้แล้ว รถยนต์นำเข้า รถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ตกแต่งรถ สินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินชั้นนำ ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรักรถแวะมา “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ได้ตั้งแต่วันที่ 1-5 กรกฎาคม 2563 ที่ ฮอลล์ 105–107 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

005

พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานการจัดงาน Fast Auto Show Thailand 2020 เปิดเผยว่า งานในปีนี้เดินทางมาถึงปีที่ 9 ซึ่งผลการดำเนินงานใน 8 ปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงามตลอดมา โดยมียอดขายจากผู้ประกอบการ และยอดผู้เข้าชมงาน ที่เพิ่มขึ้นทุกปี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรถยนต์ใหม่ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้ว เป็นตัวชี้วัด

 

ในศักราชใหม่ 2020 ที่จะมาถึง บริษัทฯ มีความยินดีที่จะประกาศให้กับทุกท่านได้ทราบถึงปรากฏการณ์ความร่วมมือ จาก กลุ่ม “กรังด์ปรีซ์” ที่จะเข้ามาเป็นผู้ร่วมหุ้นใหม่ที่มีความสำคัญ ในการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่พร้อมก้าวไปข้างหน้ากับเราอย่างมั่นคง เพื่อร่วมกันพัฒนาและต่อยอดการจัดงาน Fast Auto Show Thailand ให้มีคอนเทนท์ที่หลากหลาย และครบวงจรขึ้น เพื่อพันธมิตรค่ายรถยนต์ต่างๆ รวมถึงผู้มาชมงานจะได้รับประโยชน์สูงสุด

รูปปีที่แล้ว 03

การเข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรธุรกิจในครั้งนี้ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้ามาถือครองหุ้นจำนวน 15 % และกลุ่มผู้ถือหุ้นเดิม คือ บริษัท วี.เอ แอนด์ ซันส์ จำกัด และ บริษัท สื่อสากล จำกัด ถือหุ้นจำนวน  85 % โดยยึดหลักการนำศักยภาพที่แข็งแกร่งของแต่ละบริษัท มาเป็นตัวกำหนดการแบ่งขอบเขตการทำงาน ได้แก่ กลุ่มสื่อสากล รับผิดชอบดูแลในส่วนของรถยนต์ใหม่ และอุปกรณ์ตกแต่ง กลุ่มวี.เอ แอนด์ ซันส์ ดูแลในส่วนของรถยนต์ใช้แล้ว ทางด้าน กลุ่มกรังด์ปรีซ์ ดูแลในส่วนขยายเพิ่มเติม และส่วนใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น โดยในปี 2020 จะเพิ่มพื้นที่การจัดงานจากเดิม 16,000 ตารางเมตร เป็น 20,000 ตารางเมตร รองรับผู้ประกอบการที่ต้องการเข้ามาร่วมงานเพิ่มขึ้น รวมถึงใช้งบประมาณในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึง และกระจายไปสู่ประชาชนที่สนใจร่วมในงาน Fast Auto Show Thailand ให้มากขึ้นอีกด้วย

007

อโณทัย เอี่ยมลำเนา ผู้บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การร่วมหุ้นของกลุ่มกรังด์ปรีซ์ ในการจัดงาน Fast Auto Show Thailand เป็นการส่งสัญญาณที่ดีถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เพราะงานขายรถยนต์ที่ถูกจัดขึ้นมีการรวบรวมนวัตกรรมความก้าวหน้าของรถยนต์มารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการเอื้อประโยชน์ให้กับผู้บริโภคได้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อรถ

รูปปีที่แล้ว 02

งาน Fast Auto Show Thailand เป็นงานขายรถที่มีอัตลักษณ์โดดเด่น ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสะท้อนมาจากแนวทางที่ชัดเจนของผู้ก่อตั้ง การร่วมทุนในครั้งนี้ มีเป้าหมายหลักเพื่อร่วมมือ และต่อยอดให้การจัดงานยิ่งใหญ่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยทาง กรังด์ปรีซ์ฯ มีศักยภาพ และความชำนาญด้านงานขายรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ตกแต่ง โมดิฟายด์ มอเตอร์สปอร์ท อี-สปอร์ท ที่จะมาเสริมทัพให้การจัดงาน Fast Auto Show Thailand ยิ่งใหญ่สมการรอคอยในทุกๆ ปี มั่นใจว่า การร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถทำให้งาน Fast Auto Show Thailand เป็นงานขายรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว ที่คนรักนวัตกรรมความก้าวหน้าของยนตรกรรมต้องห้ามพลาดอย่างแน่นอน

006

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการ บริษัท สื่อสากล จำกัด และรองประธานจัดงานฝ่ายรถใหม่ Fast Auto Show Thailand กล่าวสรุปว่า การร่วมหุ้นของกลุ่มกรังด์ปรีซ์ จะช่วยเสริมแกร่งให้กับงาน Fast Auto Show Thailand เพราะเป็นการรวมศักยภาพที่โดดเด่นในทุกด้านของแต่ละบริษัทมาไว้ในงานแสดงรถยนต์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการรวมรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รถยนต์ใช้แล้ว รถยนต์นำเข้า รถมอเตอร์ไซค์ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และบริการสินเชื่อภายในงาน เชื่อมั่นว่าสุดท้ายแล้วงาน Fast Auto Show Thailand จะเป็นงานขายรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ และครบวงจรที่สุดอีกงานหนึ่งของประเทศ ที่ผู้ต้องการชมเทคโนโลยียานยนต์ หรือผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้วที่มีการรับประกัน ต้องปักหมุดและตั้งตารอที่จะเข้ามาร่วมชมงานอย่างแน่นอน

012

“Fast Auto Show Thailand 2020” ครั้งที่ 9 จะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2563 ณ ฮอลล์ 105-107 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Nx2xc
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 ธันวาคม 2562 เวลา 16:10 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน