ธุรกิจ

มิตซูบิชิ เมโทรไลฟ์ ไลฟ์สไตล์โชว์รูมแนวคิดใหม่


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท มิตซูเมโทร จำกัด เปิดตัว “เมโทรไลฟ์” โชว์รูม มิตซูบิชิ ที่มาพร้อมแนวคิดใหม่ ถือเป็นเครือข่ายผู้จำหน่าย มิตซูบิชิ ระดับฟแลกชิพของ มิตซูเมโทร พร้อมขับเคลื่อนการเติบโตภายใต้กลยุทธ์ระดับโลก “Drive your Ambition” มุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ สู่การดำเนินงานด้านบริการและการขาย โดย เมโทรไลฟ์ พัฒนาขึ้นให้เป็นโชว์รูม มิตซูบิชิ ต้นแบบ เพื่อยกระดับความพึงพอใจลูกค้า และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับบแรนด์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

 

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ บริษัท มิตซูเมโทร จำกัด ในการพลิกโฉมโชว์รูม มิตซูบิชิ อย่างเต็มรูปแบบ เราพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้า มิตซูบิชิ ในปัจจุบันที่ไม่จำกัดรูปแบบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ เมโทรไลฟ์ แห่งนี้ถือเป็นไลฟ์สไตล์โชว์รูมต้นแบบที่เรากำลังจะเปิดในพื้นที่อื่นๆ ต่อไปในอนาคต”

line_37553155027292

เมโทรไลฟ์ นับเป็นเครือข่ายผู้จำหน่าย มิตซูบิชิ แห่งที่ 2 ของเราต่อจาก มิตซูเมโทร ถนนหทัยราษฎร์ เขตมีนบุรี ซึ่งดำเนินการมากว่า 5 ปี และมีลูกค้ากว่า 6,000 ราย ที่ได้ให้ความไว้วางใจซื้อรถ มิตซูบิชิ และมารับบริการจากเรา พร้อมกันนี้ มิตซูเมโทร ถนนหทัยราษฎร์ ยังเป็นศูนย์บริการ มิตซูบิชิ ต้นแบบในด้านความครบครันของโชว์รูมรถใหม่ และรถมือสอง ส่วนบำรุงรักษาที่พร้อมด้วยจำนวนช่องบริการ และห้องพ่นสีที่มากที่สุดแห่งหนึ่ง ดังนั้นเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีโอกาสในการพัฒนาโชว์รูม มิตซูบิชิ ต้นแบบอีกครั้ง และวันนี้ เมโทรไลฟ์ โชว์รูม มิตซูบิชิ 1S โฉมใหม่แห่งแรก พร้อมแล้วที่จะนำเสนอไลฟ์สไตล์ “ขับเคลื่อนชีวิตด้วยแรงบันดาลใจ” ให้แก่ลูกค้า” บุญเลิศ บุญวิสุทธิ์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทเมโทร กรุ๊ป กล่าว

line_37495337059949

line_37537473732458

โชว์รูม เมโทรไลฟ์ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 434 ตรม. ประกอบด้วยชั้น G ซึ่งเป็นส่วนต้อนรับ และจัดแสดงรถต้นแบบ หรือรุ่นแต่งพิเศษ พร้อมด้วยส่วนของร้านกาแฟ และชั้น 1 ซึ่งเป็นโคเวอร์คิง สเปศ ที่ให้บริการในบรรยากาศและดีไซจ์นที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สามารถจัดเป็นพื้นที่ไลฟ์สไตล์ และโชว์รูมจัดแสดงยนตรกรรม มิตซูบิชิ ที่บริเวณชั้น 2

line_37475828868694

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิตซูเมโทร จำกัด กล่าวในโอกาสเปิดตัว
เมโทรไลฟ์ อย่างเป็นทางการว่า “เราพัฒนา เมโทรไลฟ์ ขึ้นโดยมีความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ในแนวทางที่สอดคล้องกับ “Drive your Ambition” กลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เราแปลงกลยุทธ์ดังกล่าวสร้างสรรค์เป็นประสบการณ์ที่จับต้องได้ให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งครอบคลุมลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ และกลุ่มครอบครัว ที่มีไลฟ์สไตล์รักกิจกรรมนอกบ้าน และสนใจสื่อสังคมออนไลน์”

line_37486105388802

เมโทรไลฟ์ พร้อมให้บริการด้วยบุคลากรที่เปี่ยมประสบการณ์ และจัดกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้ายุคใหม่ที่มีความสนใจในด้านศิลปะ และดนตรี, ฟูดแอนด์ไวน์, เทสติง ของสะสม และแกดเกท, ท่องเที่ยว, กีฬา และสุขภาพ เป็นต้น

line_37501258173599

สำหรับช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมโทรไลฟ์ ได้จัดแสดง มิตซูบิชิ โมเดล เอ รุ่นจำลอง (มิตซูบิชิ โมเดล เอ เป็นยนตรกรรม มิตซูบิชิ รุ่นแรกที่ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 2460) พร้อมจัดแสดงนิทรรศการ Present from the Past นำเสนองานศิลปะด้วยเทคนิคใหม่ที่ผสานภาพวาดเข้ากับเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) โดยศิลปิน พิชญา โอ ซึ่งได้รับรางวัลทรงเกียรติมากมาย และยังมีผลงานร่วมกับบแรนด์ชื่อดังในหลายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

line_37507587515364

บริษัท มิตซูเมโทร จำกัด (เมไทรไลฟ์) ตั้งอยู่เลขที่ 539/2 อาคารมหานครยิบซัม ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 โทรศัพท์ 0 – 2092 – 2777------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sOZhX
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 19:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน