ธุรกิจ

อีซูซุ รุกตลาดรถมือสอง


กลุ่มตรีเพชร ร่วมกับกลุ่มอีซูซุสงวนไทย ผุดธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด (Omakase Car Co., Ltd.) มุ่งยกระดับมาตรฐานการซื้อ-ขายรถมือสองในเมืองไทย ด้วยการจำหน่ายรถมือสองคุณภาพสูง ประวัติชัดเจน เชื่อถือได้ พร้อมการันตีการซ่อมบำรุงจากช่างผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งบริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำ เพื่ออำนวยความสะดวก และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในการซื้อขายรถยนต์มือสอง

ปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มตรีเพชร มองเห็นถึงศักยภาพของตลาดรถมือสองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังต้องการตอบสนองลูกค้าผู้ใช้รถอย่างครบวงจร เราจึงตัดสินใจร่วมทุนกับกลุ่มอีซูซุสงวนไทย ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีมายาวนาน และยังเป็นกลุ่มบริษัทผู้จำหน่าย อีซูซุ ที่มีความเชี่ยวชาญในการจำหน่ายรถยนต์อย่างสูง โดยเปิด บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด ให้เป็นทางเลือกใหม่แก่ลูกค้าที่สนใจรถมือสองคุณภาพสูง

คำว่า “โอมาคาเสะ” (Omakase) ในภาษาญี่ปุ่น แปลว่า “วางใจให้เราดูแล” ดังนั้นนิยามของการดำเนินธุรกิจ “โอมาคาเสะ คาร์” จึงหมายถึง การไว้ใจให้เราคัดสรรรถยนต์มือสองคุณภาพสูงทุกประเภท โดยมีจุดเด่นที่สำคัญ คือ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผ่านพแลทฟอร์มเวบไซท์ www.omakasecar.com ที่สามารถใช้งานง่าย และสะดวกรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าได้รถที่ตรงใจ และตรงสเปคกับการใช้งานที่ลูกค้าต้องการ

รถยนต์คุณภาพภายใต้การดูแลของ บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด  คือ รถยนต์มือสองเกรดพรีเมียมเท่านั้น อายุน้อย เลขไมล์น้อย เลขไมล์แท้ มีประวัติการซ่อมบำรุงย้อนหลังที่สามารถตรวจสอบประวัติได้ รถทุกคันต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ในราคาสุดคุ้มค่า รวมทั้งมีข้อเสนอสินเชื่อสุดพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำต่างๆ และการรับประกันหลังการขาย 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร (ตามเงื่อนไขการรับประกัน) นอกจากนี้ ยังมีศูนย์บริการหลังการขายไว้รองรับการบริการเชคระยะ หรือซ่อมบำรุง ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ซื้อ และผู้ขาย มั่นใจในคุณภาพการซื้อ-ขายรถมือสองจาก “โอมาคาเสะ คาร์”

สำหรับลูกค้าที่สนใจชมรถตัวจริง และทดลองขับ ขณะนี้ได้เปิดโชว์รูมแห่งแรกในกรุงเทพฯ ย่านรัตนาธิเบศร์ และมีแผนที่จะขยายออกไปยังจังหวัดอื่นๆ ในอนาคต

“โอมาคาเสะ คาร์” จะเป็นนิยามใหม่ของธุรกิจรถมือสองที่แท้จริง เรื่องรถมือสองขอให้ไว้ใจ “โอมาคาเสะ คาร์”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qPfIT
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562 เวลา 07:39 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน