ธุรกิจ

RodKaidee จับมือ กรุงศรี ออโต้ พัฒนาสินเชื่อรถบ้านออนไลน์


RodKaidee แหล่งซื้อขายรถออนไลน์ที่มีรถหลากหลายที่สุดในประเทศ เผยถึงความสำเร็จจากการร่วมมือกับ กรุงศรี ออโต้ ในการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่เริ่มมาตั้งแต่กันยายน 2560 และยังคงสานต่อความร่วมมือเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 3

ทิวา ยอร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/เฮดโคช Kaidee กล่าวว่า RodKaidee หรือหมวดหมู่รถยนต์เป็นหมวดที่ใหญ่ที่สุดบนพแลทฟอร์ม Kaidee ของเรา และการจับมือกับ กรุงศรี ออโต้ ที่เป็นผู้นำธุรกิจยานยนต์ครบวงจรในด้านตลาดสินเชื่อยานยนต์ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี โดยมีจำนวนกดปุ่มสนใจขอสินเชื่อผ่าน RodKaidee กว่า 3 แสนครั้ง ในตลอด 2 ปีที่ผ่านมา RodKaidee และกรุงศรี ออโต้ จึงยินดีที่จะขยายระยะความร่วมมือในการเป็น Exclusive partner ไปอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน RodKaidee มีผู้ใช้งานกว่า 4 ล้านครั้ง/เดือน โดยเฉลี่ยแล้วทุก 8 นาทีจะมีรถขายได้ที่ RodKaidee 1 คัน ซึ่งผู้ที่สนใจซื้อรถมือสองออนไลน์ที่ RodKaidee สามารถคำนวณเงินดาวน์ ค่างวดพร้อมอัตราดอกเบี้ยของรถแต่ละคันได้อย่างแม่นยำ ผ่านการเชื่อมต่อ Application Programing Interface (API) จากทาง กรุงศรี ออโต้ และสามารถกดขอสินเชื่อรถบ้านออนไลน์ได้ทันที

ในการขยายเวลาความร่วมมือกับ กรุงศรี ออโต้ ในครั้งนี้ ทาง RodKaidee ได้มีการปรับปรุงพัฒนารูปแบบการใช้งาน และการแสดงผลของระบบการคำนวณสินเชื่อใหม่เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับข้อมูลที่ครบถ้วน เพื่อการตัดสินใจขอสินเชื่อที่ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ RodKaidee ยังมีการเพิ่มตัวเลือกในการค้นหารถ ทั้งการระบุประเภทของเกียร์ สีรถ และเลขไมล์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เจอกับรถที่ต้องการได้ง่ายกว่าที่เคย

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4QOG6
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน