ธุรกิจ

ไพโอเนียร์ ยกระดับไลฟ์สไตล์การขับขี่อัจฉริยะ ด้วยเครื่องเล่น Smart Unit Receiver เครื่องแรกของวงการ


 

ไพโอเนียร์ ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวเครื่องเล่นอัจฉริยะ Smart Unit Receiver เครื่องแรกของวงการ ผสานจอแสดงผล Android แบบพกพาขนาด 8 นิ้วที่ได้รับการรับรองจาก Google นับเป็นเครื่องเล่นตัวแรกในประเภทนี้ ที่เป็นมากกว่าระบบความบันเทิงภายในรถ แต่ยังมีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้ขับขี่อัจฉริยะยุคใหม่ด้วย

 

“ปัจจุบัน เจ้าของรถยนต์เป็นมากกว่าผู้ขับขี่ พวกเขาเป็นคนยุคดิจิทอลที่มีความรอบรู้และเชี่ยวชาญเทคโนโลยี และมีไลฟ์สไตล์ที่ผสานรวมกับอุปกรณ์มือถือและแอพ ผู้ขับขี่อัจฉริยะเจเนอเรชันใหม่เหล่านี้ จึงไม่ต้องการเพียงแค่ระบบที่พาพวกเขาจากจุด A ไปยังจุด B แต่ยังต้องเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคล และช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิต และทำงาน ในแต่ละวันได้อย่างสะดวกสบายด้วย” โรนัลด์ ลี ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและผลิตภัณฑ์ ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซนเตอร์ กล่าว “Smart Unit Receiver ของเรานับเป็นเครื่องเล่นอัจฉริยะเครื่องแรกในวงการที่นำเสนอประสบการณ์ Pioneer Smart Sync (PSS) ซึ่งเป็นแอพสาระบันเทิงภายในรถยนต์ของ ไพโอเนียร์ พร้อมด้วยความยืดหยุ่นของจอแสดงผลแบบพกพาและเครื่องเล่นอัจฉริยะ ทำให้เจ้าของรถยนต์สามารถใช้ชีวิตแบบดิจิทอลอย่างแท้จริงไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม”

 

ยกระดับการขับขี่อัจฉริยะด้วยฟังค์ชันครบวงจรในหนึ่งเดียว

 

Smart Unit Receiver ให้มากกว่าแค่ความบันเทิงภายในรถยนต์ ขณะเดินทาง ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงเพลงโปรดได้ทันทีด้วยการเลือกเพลงจากจอวิทยุและจอ Bluetooth บนดิสพเลย์ของเครื่องเล่น หรือควบคุมเครื่องเล่นด้วยแอพ PSS โดยแอพตัวนี้ถือเป็นโซลูชันครบวงจรที่ตอบโจทย์การใช้ประโยชน์สูงสุดจากหน้าจอ Android เครื่องเสียงติดรถยนต์ และระบบนำทาง ซึ่งมอบประสบการณ์การขับขี่แบบใหม่ ผู้ขับขี่ยังสามารถค้นพบเส้นทางใหม่สู่จุดหมายปลายทางที่ไวกว่าเดิมด้วย GPS ที่ติดตั้งมาในตัวของอุปกรณ์ อีกทั้งสามารถเปิดใช้งานระบบสั่งการด้วยเสียง หรือเปิดฟังข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วยการเชื่อมต่อระบบกับกล้องมองหลัง และเซนเซอร์ช่วยจอดรถของ ไพโอเนียร์ ผ่านทางเครื่องเล่นอัจฉริยะตัวนี้ ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติทั้งหมดนี้ด้วยจอ IPS ของดิสพเลย์แบบพกพาเครื่องนี้ ซึ่งมีความคมชัดและพื้นผิวเรียบกว้าง รองรับการแตะเพื่อควบคุมหรือเข้าแอพยอดนิยมด้วยการสไลด์หน้าจอไม่กี่ครั้ง นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถรับชมวีดีโอระหว่างเดินทางผ่านแอพอย่าง YouTube และ Netflix ได้อีกด้วย

 

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทอลอย่างแท้จริงทั้งในและนอกถนน

 

Smart Unit Receiver ช่วยให้เจ้าของรถยนต์ทำงานและสนุกกับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยที่สุดแห่งความสะดวกในการปรับเปลี่ยนการใช้งานของระบบที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทอลในแบบที่เลือก จอแสดงผล Android ทำให้ผู้ขับขี่สามารถดาวน์โหลดแอพจาก Google Play Store อีกทั้งปรับแต่งหน้าโฮมสกรีนได้ตามใจชอบ เพื่อจัดลำดับความสำคัญของแอพ หรือฟังค์ชันที่ใช้งานมากที่สุดได้อย่างเป็นอิสระ นอกจากนี้ ด้วยความสามารถในการเลือกตำแหน่งการติดตั้งหน้าจอได้ล่วงหน้า ผู้ขับขี่จึงปรับระดับความสูงของหน้าจอเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดเมื่อรับชมวีดีโอหรือใช้งานอุปกรณ์ แถมยังถอดหน้าจอได้ง่ายเพียงกดปุ่มเดียว ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายและความคล่องตัว ทำให้นอกจากใช้งานภายในรถแล้ว ผู้ขับขี่ยังสามารถนำเครื่องเล่นอัจฉริยะเครื่องนี้ไปใช้งานที่อื่นได้อีกด้วย เพื่อที่จะไม่ขาดการติดต่อกับโลกดิจิทอลทั้งในและนอกถนน

 

“ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตยุคดิจิทอลแบบไร้รอยต่ออย่างแท้จริง ทั้งภายในและภายนอกรถ ตัวอย่างเช่น ผู้ขับขี่สามารถตั้งข้อมูลที่อยู่บ้านหรือที่ทำงานเข้าในระบบไว้ล่วงหน้า จากนั้นระบบจะหาเส้นทางไปยังจุดหมายที่ดีที่สุด และเร็วที่สุดโดยใช้หน้าจอในการนำทาง เมื่อลงจากรถ ก็เพียงแค่ถอดหน้าจอไปใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการตอบอีเมล ติดตามข่าวสารหรือรายการโปรด ตลอดจนสื่อสารกับคนที่คุณรักผ่านทางแอพส่งข้อความในขณะเดินทาง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุด” ลี กล่าว

 

คุ้มค่ายิ่งขึ้น ด้วยราคาที่ย่อมลง แต่คุณประโยชน์มากขึ้นในระบบเดียว

 

Smart Unit Receiver มอบความสะดวกสบายในการปรับเปลี่ยน และขีดความสามารถต่างๆ ที่จะทำให้ผู้ขับขี่ได้รับความคุ้มค่าที่มากขึ้นจากเครื่องเล่นเพียงเครื่องเดียว ด้วยต้นทุนที่ลดลงและไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้วุ่นวาย ระบบเครื่องเล่นพกพาเพียงระบบเดียวก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลาย ตั้งแต่ความบันเทิงและการนำทาง ไปจนถึงการทำงานและการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ ระบบนี้ยังได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัย และการป้องกันความเสียหายเป็นสำคัญ จอแสดงผลมีความทนทานและอายุการใช้งานยาวนานภายในสภาพแวดล้อมของรถยนต์ แท่นวางหน้าจอที่มั่นคงปลอดภัยและฝาครอบหน้าจอที่แข็งแกร่ง ช่วยป้องกันความเสียหายและยืดอายุการใช้งานของระบบ พร้อมมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าสำหรับการลงทุนในการซื้อครั้งนี้ และผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้ จะวางจำหน่ายในไตรมาสแรกของปี 2563 ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ ไพโอเนียร์

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tdfzP
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 16:37 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน