ธุรกิจ

มาซดา ชวนเชคสภาพรถฟรี ก่อนเดินทางเทศกาลปีใหม่ 2563


มาซดา ร่วมกับผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ผุดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2563” สนับสนุนให้การเกิดอุบัติเหตุเป็นศูนย์ตลอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของทุกครอบครัว เชิญชวนลูกค้านำรถเข้าตรวจเชคสภาพรถฟรี 20 รายการ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก อีกทั้งยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 10 % ในสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562–15 มกราคม 2563 ณ ศูนย์บริการ มาซดา ทั่วประเทศ

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถด้วยความเชื่อมั่นในบแรนด์แล้ว สิ่งที่ต้องตระหนักต่อไป คือ การให้บริการหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ  เทศกาลส่งท้ายปีนับเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างเดินทางท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนา เพื่อเฉลิมฉลองกับครอบครัว มาซดา จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ และได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้รถ มาซดา เป็นรถของทุกคนในครอบครัว สำหรับรายการตรวจสภาพรถฟรี 20 รายการ ประกอบด้วย 1. ตรวจระดับน้ำมันเครื่องและความสะอาดของน้ำมันเครื่อง 2. ตรวจสภาพยาง 3. ตรวจระดับน้ำในหม้อน้ำ หม้อพักน้ำ พร้อมฝาปิดหม้อน้ำ 4. ตรวจสภาพการทำงานของไฟส่องสว่าง และไฟสัญญาณต่างๆ 5. ตรวจสอบระบบไฟชาร์จ 6. ตรวจสภาพสายพาน ความตึงของสายพานพร้อมปรับตั้ง 7. ตรวจสอบท่อยางหม้อน้ำและรอยรั่ว 8. ตรวจสอบระดับน้ำมันเบรค และน้ำมันคลัทช์ 9. ตรวจสอบคลัทช์ 10. ตรวจสอบระดับน้ำกลั่นในแบทเตอรี ขั้วแบทเตอรี 11. ตรวจระดับน้ำล้างกระจก 12. ตรวจสอบอุปกรณ์ปัดน้ำฝน 13. ตรวจสอบสภาพการรั่วซึมของน้ำมันในห้องเครื่องยนต์ 14. ตรวจสอบเบรค 15. ตรวจสอบเบรคมือ 16. ตรวจสอบไส้กรองอากาศ 17. ตรวจสอบการทำงานของเครื่องยนต์ 18. ตรวจสอบเข็มขัดนิรภัย 19. ตรวจสอบระบบส่งกำลัง ระบบบังคับเลี้ยว และระบบรองรับน้ำหนัก 20. ตรวจสอบระดับ แกสไอเสีย

อีกทั้งแบทเตอรีเก่ายังมีมูลค่า 200 บาท เมื่อนำมาเปลี่ยนแบทเตอรีใหม่ ส่วนลดยางรถยนต์มูลค่า 300 บาท/เส้น นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 10 % ในสินค้าที่ร่วมรายการ สำหรับลูกค้าที่สนใจนำรถเข้าร่วมโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2563” สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง https://bit.ly/2E9EDqC และเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการมาซดา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562–15 มกราคม 2563------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mMGQ7
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 21 ธันวาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน