ธุรกิจ

WIX Filters จัดกิจกรรมเดินประชาสัมพันธ์ ย่านวรจักร


WIX Filters ไส้กรองคุณภาพพรีเมียมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้บริษัท MANN+HUMMEL ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1939 เป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางด้านไส้กรองโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 80 ปี ได้ร่วมมือกับ บริษัท เสรีวัฒนา เอนเทอไพรซ จำกัด ดำเนินการแนะนำสินค้า รวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อเน้นให้ความรู้ และสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับไส้กรองชนิดต่างๆ จัดกิจกรรมเดินประชาสัมพันธ์ในย่านวรจักร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแหล่งรวมของร้านอะไหล่รถยนต์ทุกประเภท โดยมีการแนะนำ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ไส้กรองอากาศ, ไส้กรองแอร์ในห้องโดยสาร, ไส้กรองเชื้อเพลิง, ไส้กรองเกียร์ และไส้กรองไฮดรอลิคสำหรับรถทุกประเภท เช่น รถยนต์นั่งส่วนบุคคล, รถบรรทุก, รถเพื่อการเกษตร, รถขุด, รถตัก, เครื่องจักรหนัก และรถในเหมืองแร่ เป็นต้น

Teo YiTuan, Vice President of Automotive Aftermarket, Rest of Asia, MANN+HUMMEL กล่าวว่า “ไส้กรองคุณภาพสูงช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ประหยัดน้ำมัน ยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนต่างๆ มากไปกว่านั้นในห้องโดยสารจะมีอากาศที่สะอาด ทำให้คุณมีสุขภาพดี หายใจได้อย่างเต็มปอด ตลอดทุกการเดินทาง”

ในภาพรวมของกิจกรรม ได้ผลตอบรับดีมากจากทุกฝ่าย ทั้งจากร้านอะไหล่ อู่ รวมถึงผู้ใช้งาน หรือเจ้าของรถ เราจะสนับสนุนส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ผู้ใช้งานนึกถึงไส้กรอง WIX Filters เป็นอันดับแรก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท MANN+HUMMEL >> https://www.mann-hummel.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Bwiy7
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 17 ธันวาคม 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน