ธุรกิจ

มาซดา ปลื้มยอดจองทะลักเกือบ 4 พันคัน


มาซดา เผยความสำเร็จยอดจองรถยนต์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ลูกค้าหลั่งไหลเข้าชมงานอย่างล้นหลามพร้อมจองรถใหม่เกือบ 4 หมื่นคัน ส่วน มาซดา ก็มาแรงเช่นเดียวกัน มียอดจองเกือบ 4 พันคัน ชี้ให้เห็นถึงความต้องการและกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังมีอยู่อีกมาก ส่งสัญญาณถึงทิศทางบวกของเศรษฐกิจไทยในปีหน้า

ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ประสบความสำเร็จทั้งจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจอง โดยเฉพาะรถยนต์ มาซดา มียอดจองสูงถึง 3,998 คัน และร้อนแรงมากที่สุด คือ มาซดา 2 ใหม่ ที่เปิดตัวในงานมียอดจองสูงสุดถึง 2,209 คัน ถัดมาเป็นรุ่น มาซดา 3 ใหม่ มียอดจองสูงถึง 780 คัน ส่วนรถอเนกประสงค์ 3-row Crossover SUV มาซดา CX-8 ใหม่ มียอดจองสูงถึง 442 คัน และรถอเนกประสงค์เอสยูวี CX-5 ใหม่ มียอดจอง 245 คัน,  CX-3 จำนวน 240 คัน,  BT-50 PRO จำนวน 79 คัน ส่วนรถสปอร์ทโรดสเตอร์มาซดา MX-5 จำนวน 3 คัน ทั้งนี้ มาซดา กำลังเร่งดำเนินการเพื่อส่งมอบรถใหม่ถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุด

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า จากตัวเลขยอดจองที่เกิดขึ้นทำให้เรายังมองเห็นกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังคงมีอยู่อีกมาก สามารถบ่งชี้ได้ว่าสภาวะเศรษฐกิจประเทศไทยยังมีทิศทางที่สดใส เพียงแต่ผู้บริโภคต้องการความเชื่อมั่นเท่านั้น และแม้จะสิ้นสุดมหกรรมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ไปแล้ว มาซดา ยินดีที่จะส่งมอบความสุขให้ลูกค้าต่อเนื่องไปจนถึงวันสุดท้ายของปี ด้วยการขยายระยะเวลาแคมเปญ Mazda Festive Moment กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % นานสูงสุด 6 ปี ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance นาน 1 ปี ทุกรุ่น และพโรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mazda Added Protection สูงสุด 5 ปี ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม นี้ ลูกค้าสามารถทดลองขับ และรับความพิเศษนี้ได้ที่โชว์รูม มาซดา ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Jfyox
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน