ธุรกิจ

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เขย่าตลาดรถยนต์มือสองอัดพโรโมชัน ดอกเบี้ย 0 % 2 ปี ครั้งแรกในวงการ จัดหนักส่งท้ายปี 2562


มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เทหมดหน้าตัก กระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี 2562 ลดราคารถยนต์มือสองทุกรุ่น ทุกบแรนด์ ถูกที่สุดในแคมเปญ “Year End Sale-รถเยอะลดเยอะ” ระหว่างวันที่ 12-15 ธันวาคมนี้ ที่โครงการ เอ สแควร์ สุขุมวิท 26

สมชาย ตระกูลภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์และรถจักรยานยนต์มือสองครบวงจร ในเครือกลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า ในโอกาสฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริษัทได้จัดแคมเปญ “Year End Sale-รถเยอะลดเยอะ” เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีสุดส่งท้ายปี กับรถยนต์มือสองทุกรุ่น ทุกบแรนด์ในราคา “ถูกที่สุด” อัตราผ่อน “สบายที่สุด” และดอกเบี้ย “พิเศษสุด” ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ง่ายที่สุด

เราพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอของลูกค้า ทั้งภายในงาน และที่โชว์รูมของบริษัทฯ ทุกสาขา เพื่อมอบความสุขเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ โดยครั้งนี้ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง บีเอมดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิศ และอัลเฟรา ไฟแนนเชียล เซอร์วิศ ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อด้านการเงิน”

สำหรับแคมเปญดังกล่าวได้นำรถยนต์ และบิกไบค์ในกลุ่มพรีเมียมลักชัวรี รวมถึงซูเพอร์คาร์ ด้วย “ราคาถูกที่สุด” ของรถในกลุ่มดังกล่าว พร้อมข้อเสนอดีที่สุด ได้แก่ ดอกเบี้ย 0 % นาน 2 ปี ไม่ต้องใช้เงินดาวน์ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีค่าโอน รับประกันคุณภาพนาน 12 เดือน หรือ 25,000 กม. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. นาน 1 ปี นำรถเก่ามาแลกสามารถเพิ่มมูลค่าได้ สูงสุด 30,000 บาท

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สำหรับผู้ที่ต้องการประเมินราคารถยนต์เก่าคุณภาพดี บริษัทมีบริการซื้อ-แลกเปลี่ยนรถยนต์ ซึ่งภายในช่วงเวลาการจัดงาน สามารถนำรถยนต์คันเก่าของคุณมาแลกเปลี่ยน พร้อมซื้อรถยนต์คันใหม่ของบริษัทฯ จะได้รับมูลค่ารถเก่าเพิ่มขึ้นสูงสุด 30,000 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รถยนต์ทุกคันของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นจากทีมงานมืออาชีพ ตามมาตรฐาน 210 รายการ ประเทศเยอรมนี พร้อมการรับรองมาตรฐาน ซึ่งรถยนต์มือสองทุกคันผ่านขั้นตอนการคัดสรรและเช็กประวัติการใช้งานเลขไมล์แท้ รวมถึงรถยนต์ทุกคันไม่มีอุบัติเหตุชนหนักหรือจมน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกคันของมาสเตอร์ฯ เป็นรถยนต์คุณภาพดีตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า “Master Certified Used Car…รถยนต์คุณภาพที่คุณวางใจ”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/R4SSg
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน