ธุรกิจ

“ควิคเลน” ฉลองครบ 10 สาขา แจกพโรโมชันส่งท้ายปี


ควิคเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 4 สาขาในเดือนธันวาคม ฉลองครบ 10 สาขาส่งท้ายปี ด้วยการบริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ ด้วยอะไหล่ ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) คุณภาพสูง และบริการมาตรฐานระดับโลก ให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น พร้อมมอบพโรโมชันสุดพิเศษเพื่อความอุ่นใจในการเดินทางส่งท้ายปี

 

นับตั้งแต่ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก บุกตลาดเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ควิคเลน ได้เดินหน้าเปิดสาขาเพื่อให้บริการทางด้านการดูแลรถยนต์ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบัน ควิคเลน มีสาขาครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดหลัก ได้แก่ สาขาหทัยราษฎร์, เสรีไทย, เทสโก โลตัส คลองหลวง, ขอนแก่น, ระยอง และหาดใหญ่

 

ก่อนส่งท้ายปี ควิคเลน ยังเดินหน้าพร้อมเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 4 แห่ง ได้แก่ สาขาเทสโก โลตัส บางปู, เทสโก โลตัส บ้านสวน ชลบุรี, ปตท. แพรกษา และติวานนท์ ในเดือนธันวาคมนี้ โดย ควิคเลน ทั้ง 10 สาขา ตั้งอยู่ในพื้นที่ยุทธศาสตร์ และเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้บริการของศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนของลูกค้าในพื้นที่ และมอบบริการที่ “สะดวก วางใจได้จริง” ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ ด้วยยางชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ พร้อมอะไหล่ออมนิคราฟท์ คุณภาพสูง และได้มาตรฐานระดับโลกได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

 

พิเศษสุด ส่งท้ายปีก่อนเทศกาลเดินทาง รับพโรโมชันสุดพิเศษและสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ดูแลรถคุณระดับมืออาชีพ เพียงนำรถยนต์ทุกรุ่นเข้ารับบริการที่ ควิคเลน ทุกสาขา

  • ฟรีตรวจสอบสภาพรถ 30 รายการ พร้อมรับฟรีคูปอง Food Panda มูลค่า 200 บาท
  • เปลี่ยนยางชั้นนำหลากหลายยี่ห้อพร้อมพโรแกรมรับประกัน ยางราคาไม่แพง เจอราคายางถูกกว่า จะปรับราคาให้เท่ากันทันที
  • เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100 % ในราคาเพียง 199 บาท/ลิตร จากเดิม 570 บาท ฟรีค่าแรง
  • เปลี่ยนผ้าเบรค ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) แถมฟรี ก้านปัดน้ำฝน 1 คู่
  • เปลี่ยนชอคอับ ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) 4 ตัว รับสิทธิพิเศษจ่ายเพียง 3 ตัว พ้รอมฟรีค่าแรงเปลี่ยนชอคอับ และผ่อน 0 % 10 เดือน


------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZKquY
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน