ธุรกิจ

กลุ่มสยามกลการ สยายปีกรุกธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน


ธเนส วัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นิตยา อาวะกุลพาณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ และวรพันธุ์ พิมพะพันธุ์ ผู้จัดการสถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขาประเวศ บริษัท พีเอ็ม (ประเวศ) จำกัด ร่วมเปิดตัว สถานีบริการน้ำมัน ปตท. พีเอ็ม (ประเวศ) สถานีบริการน้ำมันที่ดีที่สุด….เติมพลังให้ทุกชีวิต เปิดบริการตอบโจทย์ผู้บริโภคคนยุคใหม่ โชว์บริการที่ดีเป็นเลิศ สร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในรูปแบบของ One Stop Service ตอบทุก Lifestyle เติมความสุขทุกวัน

สถานีบริการน้ำมัน ปตท. พีเอ็ม (ประเวศ) ภายใต้การดูแลโดยทีมผู้บริหารกลุ่มสยามกลการ เปิดบริการสถานีบริการน้ำมันที่ดีที่สุด โดยเน้นแนวคิด One Stop Service บริการแนวใหม่ ตอบทุกโจทย์…ตอบทุก Lifestyle พลังของคนยุคใหม่ โดยปั๊ม ปตท. พีเอ็ม แห่งนี้ ได้มีการออกแบบให้มีความสง่า ทันสมัย โดดเด่น ที่รองรับลูกค้า และมองเห็นได้อย่างชัดเจน ในช่วงเวลาที่ใช้บริการที่ปั๊มนี้ อีกทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวสร้างความร่มรื่น สดชื่น เย็นสบาย ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่สำคัญ ปั๊มแห่งนี้เป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมัน ที่มีความแตกต่างอย่างลงตัว นับเป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้ใช้รถ สามารถเลือกใช้บริการต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

ปั๊ม ปตท. พีเอ็ม (ประเวศ) ตั้งอยู่ตรงข้าม สยามกลการอะไหล่ฯ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 พร้อมที่จะเดินเคียงข้างลูกค้าทุกคน และมอบบริการที่ดีเหนือชั้น เพิ่มความสุขในชีวิต โดยองค์ประกอบในสถานีบริการน้ำมันนั้น ยังมีบริการอื่นๆ ที่นอกเหนือจากน้ำมันเชื้อเพลิง อาทิ Amazon Cafe, KFC, 7-Eleven, ร้านอาหารเกาหลี Tudari, เย็นตาโฟ อ.มัลลิการ์, ร้านข้าวแกงกลับนคร, ก๋วยเตี๋ยวอาม่า, กล้วยทอดอัมพวา, ไจแอ้นท์ลูกชิ้นระเบิด, FLASH Express และอื่นๆ  ตลอดจนยังมี PTT Blue Card เป็นสื่อกลางในการเพิ่มความไว้วางใจแก่ลูกค้า------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AAZFF
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน