ธุรกิจ

MG ส่งมอบ New MG ZS EV รถพลังงานไฟฟ้า 100 % ให้กับผู้จัดงาน Motor Expo 2019


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์–ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย นำโดย พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธานบริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด กลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ร่วมส่งมอบ New MG ZS EV ให้กับ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ หรือ Motor Expo 2019

 

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เรารู้สึกยินดีที่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า New MG ZS EV ได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดี นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน ปัจจุบันมียอดจองสะสมกว่า 2,200 คัน ในจำนวนนี้ เราได้ทำการส่งมอบครบ 1,000 คัน เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และล่าสุดได้รับความไว้วางใจจาก ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ หรือ Motor Expo 2019 ถือเป็นงานแสดงรถยนต์ครั้งใหญ่ของวงการรถยนต์ในการเป็นเจ้าของ New MG ZS EV สุดยอดยนตรกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกของเราอีกด้วย”

 

New MG ZS EV มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,190,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน–31 ธันวาคม 2562 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ประกอบด้วย

  • ฟรี ! MG Home Charger จำนวน 1 ชุด
  • ฟรี ! ค่าติดตั้ง MG Home Charger
  • ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พรบ. คุ้มครอง 1 ปี
  • พิเศษ ! เงื่อนไขการรับประกันแบทเตอรี 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

 

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถชม และทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ เอมจี ได้ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ หรือ Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 ณ บูธ เอมจี หมายเลข A13 อาคาร Impact ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี หรือที่โชว์รูม เอมจี ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yPDFg
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 12:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน