ธุรกิจ

ลามินา คว้ารางวัล “สุดยอดนายจ้างแห่งปี”


จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร ลามินา”  ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์” ผลิตโดย ซีพี ฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์ท์แมน เคมิคอล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล” จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน “ทไรบอส” จากอังกฤษ ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ “Sonic Design” จากญี่ปุ่น และฟuล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง “บเรย์” จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียว รับรางวัล สุดยอดนายจ้างแห่งปี” ที่จัดขึ้นโดยบริษัท นีโอ ทาร์เก็ต จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ด้านการสื่อสารชื่อเสียงองค์กร และอินฟลูเอนเชียล บแรนด์ส์ (Influential Brands) ประเทศสิงคโปร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและสำรวจข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคในเอเชียมากว่า 20 ปี โดยมีนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในพิธี

รางวัลนี้มอบให้แก่ธุรกิจที่เป็นเลิศในการบริหารทรัพยากรบุคคลในองค์กร ซึ่งพิจารณา องค์ประกอบหลัก คือ การมีส่วนร่วมของพนักงาน วัฒนธรรมองค์กรที่ดี และมีแนวทางการฝึกอบรมสำหรับยุคดิจิทอล

 “ลามินา ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร ลามินา รู้สึกเป็นเกียรติและซาบซึ้งในการได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลดังกล่าว รางวัลนี้จะเป็นเครื่องหมายการันตีว่าเราจะไม่หยุดการพัฒนาทรัพยากรบุคคลที่เรามีให้เหมาะสมกับงานที่ทำ เพิ่มทักษะความรู้ให้สอดคล้องกับแนวทางการใช้ชีวิตของคนในยุคดิจิทอล

สำหรับ อินฟลูเอนเชียล บแรนด์ คือ องค์กรวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญการสำรวจข้อมูลเชิงลึกด้านการตลาดเกี่ยวกับบแรนด์สินค้าทั่วเอเชีย ได้ทำพิธีมอบรางวัล สุดยอดบแรนด์ชั้นนำ” (Outstanding Brands Award) ให้กับบแรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคจากทั่วทั้งเอเชีย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/g3Sm3
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน