ธุรกิจ

“หงฉี” เปิดตัวรถรุ่นใหม่ E115 ในงาน Guangzhou Int’l Automobile Exhibition 2019


หงฉี (Hongqi) บแรนด์รถหรูในเครือบริษัท FAW Group ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดตัวรถรุ่นใหม่ Hongqi E115 ในงาน Guangzhou International Automobile Exhibition 2019 ซึ่งเปิดฉากเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่เมืองกวางโจว

 

Hongqi E115 คือ รถเอสยูวีขนาดใหญ่ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกของ หงฉี ซึ่งสะท้อนถึงความสำเร็จด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์พลังงานใหม่ (NEV) และยานยนต์เชื่อมต่ออัจฉริยะ (ICV)

 

นอกเหนือจากรถรุ่น Hongqi E-HS3 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ Hongqi E115 ถือเป็นยานยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่สะท้อนถึงความุ่งมั่นของ หงฉี ในการพัฒนายานยนต์พลังงานใหม่ นอกจากนั้นยังสร้างชีวิตชีวาให้กับภาพลักษณ์ของบแรนด์ หงฉี ด้วย

 

หงฉี ได้ยกทัพยานยนต์ 7 รุ่น รวม 13 คัน มาจัดแสดงภายในงานนี้ ซึ่งรวมถึง Hongqi E115, Hongqi HS7 และ Hongqi HS5 การดำเนินกลยุทธ์บแรนด์ใหม่ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาส่งผลให้ หงฉี บรรลุผลสำเร็จอย่างเด่นชัดในหลายแง่มุม เช่น การสร้างบแรนด์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เป็นต้น

 

ในปีนี้ หงฉี ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกด้วยการเข้าร่วมมหกรรมต่างๆ ได้แก่ การเข้าร่วมงาน Consumer Electronics Show (CES) เป็นครั้งแรก รวมถึงการเข้าร่วมมหกรรม Shanghai International Automobile Industry Exhibition, มหกรรม International Motor Show (IAA) 2019 ที่ฟรังค์ฟวร์ท และล่าสุดในงาน Guangzhou International Automobile Exhibition นับเป็นการพโรโมทบแรนด์ไปทั่วโลกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสู่การขยายธุรกิจในระดับสากล

 

ในอนาคต ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง คาดว่า หงฉี จะประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างมีคุณภาพสูงโดยได้รับการสนับสนุนจากนวัตกรรม พร้อมมอบโซลูชันที่ดีขึ้นและครอบคลุมมากขึ้นให้แก่ผู้บริโภค------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PPlVD
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน