ธุรกิจ

JAC เปิดตัวรถซีดานสปอร์ท ในงาน Guangzhou International Automobile Exhibition 2019


Jianghuai Automobile Group Corp., Ltd (JAC) ผู้ผลิตรถสัญชาติจีน เปิดตัวรถซีดานสปอร์ท รุ่นเรือธง Jiayue A5 ในงาน Guangzhou International Automobile Exhibition 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองกวางโจว เมืองเอกของมณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของจีน

 

ฮวย จื่อลี่ ผู้อำนวยการพโรเจค Jiayue A5 ของ JAC เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวของซินหัวว่า รถนั่งส่วนบุคคลของ JAC เริ่มการเดินทางครั้งใหม่ในยุค 3.0 ซึ่งขับเคลื่อนด้วยคุณภาพ เทคโนโลยี และบแรนด์ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีหลักเข้ากับทรัพยากรระดับโลกที่เกิดจากการพัฒนาตลอด 55 ปีที่ผ่านมา

 

การเปิดตัวรถ Jiayue A5 ถือเป็นความพยายามครั้งใหม่ของ JAC ที่มีนัยสำคัญอย่างมาก โดยมีการรวมทรัพยากรจากทั่วโลกเพื่อออกแบบรถรุ่นนี้ จึงมีความงามในระดับสากลและคุณภาพระดับเวิร์ลด์คลาสส์

 

Jiayue A5 ออกแบบโดย ดาเนียล หัวหน้านักออกแบบจากศูนย์การออกแบบของ JAC ในอิตาลีโดยร่วมมือกับทีมออกแบบในจีน รถรุ่นใหม่นี้มาพร้อมโครงสร้าง สไตล์ และลักษณะเด่นๆ ใหม่หมด เช่น รูปโฉมที่โฉบเฉี่ยวแบบแฮทช์แบค ไฟหน้า LED และท่อไอเสียคู่

 

ฮวย จื่อลี่ เปิดเผยว่า Jiayue A5 ออกแบบตามมาตรฐานระดับสากล เช่น JAC ใช้ระบบการจัดการคุณภาพ VDA ของเยอรมนี รวมถึงทุ่มทุน 200 ล้านหยวนเพื่ออัพเกรดสายการผลิต และฝึกอบรมทีมงานจัดการคุณภาพ 50 คนในศูนย์ฝึกอบรมของ Volkswagen

 

เขากล่าวเสริมว่า ก่อนเปิดตัว Jiayue A5 บริษัทได้สำรวจตลาดและนำรถไปจัดแสดงในบางประเทศ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีโดยเฉพาะในเมกซิโก และจะมีการนำ Jiayue A5 ไปเปิดตัวในตลาดอื่นๆ ทั่วโลกต่อไป

 

เขายังเผยด้วยว่า JAC จะใช้เทคโนโลยีหลักของบริษัทฯ ในการส่งเสริมนวัตกรรมในทุกแง่มุม และจะเปิดตัวยานยนต์ที่มีคุณภาพทั้งประเภทเอมพีวี เอสยูวี ซีดาน และยานยนต์พลังงานใหม่ (NEV) เพื่อนำเสนอโซลูชันการเดินทาง และประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทั่วโลก------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4s8kv
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน