ธุรกิจ

Bentley เผยโฉมไอคอนสุดล้ำ “The All New Flying Spur”


บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์ Bentley อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย จัดแสดงโชว์รถยนต์ กแรนด์ ทัวเรอร์ 4 ประตู สุดหรูสัญชาติอังกฤษ คงความหรูหราพร้อมการตกแต่งสุดร่วมสมัย อย่าง The All New Flying Spur ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ (The 36th  Thailand International Motor Expo 2019) พร้อมเอาใจแฟนๆ ผู้ที่ชื่นชอบ Flying Spur กับดีไซจ์นแห่งโลกอนาคตที่ถูกถ่ายทอดลงในคอนเซพท์คาร์รุ่นล่าสุด EXP 100 GT พร้อมฟลายอิง บี เรืองแสง ไอคอนสุดอัจฉริยะ เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 100 ปีของเบนท์ลีย์ทั่วโลก โดยเผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำ AR (Augmented Reality) เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน “Bentley Flying Spur AR Visualiser”  บนสมาร์ทโฟนอย่าง Apple และ Android

นอกจากนี้ เบนท์ลีย์ แบงคอค ยังนำรถ Bentley Bentayga V8 ที่สุดแห่งเอสยูวีสัญชาติอังกฤษ พร้อมด้วย Primed Body Kits ชุดแต่งสไตล์สปอร์ท  ที่สามารถเลือกสีได้ดั่งใจ ให้รถ Bentayga ร่วมแสดง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี

อีกทั้งยังจัดแสดง Bentley Continental GT ขีดสุดแห่งรถยนต์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยจิตวิญญาณ สมรรถนะการขับขี่เหนือระดับ การตกแต่งด้วยฝีมืออันแสนประณีต และเทคโนโลยีล้ำอนาคต ก่อกำเนิดซึ่งรถยนต์กแรนด์ ทัวเรอร์ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ในโอกาสที่ Bentley เข้าร่วมงาน “มหกรรมยานต์ยนต์ครั้งที่ 36″ เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ เอาใจแฟนที่ชื่นชอบใผลิตภัณฑ์ Bentley Collections เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ด้วยการมอบส่วนลดสุดพิเศษ 20 % ตลอดทั้งงาน

วินธร บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในงาน “มหกรรมยานต์ยนต์ครั้งที่ 36″  และมีโอกาสจัดแสดงโชว์รถในโอกาสครบรอบ 100 ปี ที่แฟนๆ Bentley ทั่วทุกมุมโลกตั้งตารอคอย ซึ่งขณะนี้ Bentley ได้ขยายความเข้มแข็งและเติบโต ในส่วนของ Brand positioning ในเมืองไทย เป็นอย่างมาก โดยมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของตัวบแรน Bentley ยังมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน ไม่เพียงแต่ โดดเด่นในด้านทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ แผนกดีไซจ์นที่คงไว้ซึ่งจุดเด่นของความประณีตบรรจงเท่านั้น แต่ยังเติบโต ควบคู่ไปกับส่วนของความแข็งแกร่งในส่วนของ Motorsport อีกด้วย จะเห็นได้ว่าบแรนด์ Bentley คือ บแรนด์อัครยนตรกรรมหรูที่ผลิตรถที่พิเศษ สำหรับลูกค้าที่มีความพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใครเท่านั้น ทั้งหมดนี้จึงกล่าวได้ว่า Bentley เป็นบแรนด์ ที่รวบรวมความหรูหราและสมรรถนะที่เหนือชั้นได้อย่างลงตัว

 

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DHGDJ
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 14:03 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน