ธุรกิจ

“Pioneer” เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์แห่งปี 2020 กับ “Smart Unit Receiver” เอาใจลูกค้าชอบออนไลน์


 

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์คุณภาพระดับโลก จัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีแห่งปี 2020 ในงาน Motor Expo 2019 พร้อมเปิดตัวเครื่องเล่นพร้อมจอติดรถยนต์มัลทิมีเดียรุ่นใหม่ล่าสุด Smart Unit Receiver หน้าจอขนาด 8 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบเหนือระดับครั้งแรกในโลกที่เครื่องเล่นมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android OS 9 ลิขสิทธิ์แท้ รวมถึงได้มาตรฐานการผลิต In-Car Specification พร้อมยกระดับสู่การเป็นสุดยอด              World First Japanese Brand ที่พัฒนาหน้าจอทีวีติดรถยนต์แบบถอดแยก เสมือนการใช้งานแทบเลทได้เป็นรายแรก เพื่อให้คุณใช้แอพพลิเคชันชื่อดังที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถใช้งานเครื่องเล่นได้ทั้งในรถยนต์ และถอดใช้ในบ้าน หรือสำนักงานได้อย่างสะดวกสบาย

Pioneer Nov 28 - 3

ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ในปีนี้ว่า “ทุกวันนี้เจ้าของรถยนต์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ขับขี่ หากแต่ยังมีความหลงใหลในเทคโนโลยีอันทันสมัย และมีความต้องการในการใช้แอพพลิเคชันที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตนได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และอัดแน่นด้วยความบันเทิงอยู่ตลอดเวลา และเรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงคุณภาพระดับทอพคลาสส์อย่าง ร็อคเก็ตซาวด์ฯ เพื่อจัดแสดงสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องเสียงติดรถยนต์ให้ผู้ที่สนใจได้เยี่ยมชมในบูธ Pioneer และร็อคเก็ตซาวด์ฯ”

Pioneer Nov 28 - 8

“โดยในปีนี้ Pioneer ในฐานะผู้นำความบันเทิงติดรถยนต์ของโลก มีความภาคภูมิใจในการเปิดตัว Smart Unit Receiver เครื่องเล่นพร้อมหน้าจอขนาด 8 นิ้ว ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับโลกโซเชียล อาทิ รับชม YouTube หรือใช้งานแผนที่นำทาง Google Map รวมถึงอีกหลากหลายแอพพลิเคชันผ่านระบบปฏิบัติการ Android OS ลิขสิทธ์แท้บน Play Store ซึ่งมีความพิเศษตรงที่หน้าจอสามารถถอดออกจากตัวเครื่องเล่นได้ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานทั้งในบ้าน รถยนต์ หรือแม้กระทั่งในสำนักงานได้ตามต้องการ รวมถึงจอทีวีพร้อมเครื่องเล่นของ Pioneer ผลิตภายใต้มาตรฐาน In-Car Specification รองรับการใช้งานภายใต้สภาวะที่อุณหภูมิสูง หรือแรงสั่นสะเทือนจากการขับขี่ได้อย่างราบรื่น รวมถึงมีคุณภาพเสียงระดับโลกตามมาตรฐาน Pioneer ซึ่งทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รถยนต์ สนุก ปลอดภัย และสะดวกสบายกว่าเดิม” ไดสุเกะ กล่าวเพิ่มเติม

Pioneer Nov 28 - 4

ด้าน พลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ทาง ร็อคเก็ตซาวด์ฯ ได้รวบรวมสุดยอดเทคนิคการติดตั้งความบันเทิงติดรถยนต์มาจัดแสดงมากมายเช่นที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อรองรับการติดตั้งระบบต่างๆ ของเครื่องเสียงติดรถยนต์ให้สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชันใหม่ๆ บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่น จึงได้นำรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่ติดตั้งเครื่องเสียงมาโชว์มากกว่า 10 คัน อาทิ Mazda 3, Honda Civic, Toyota Fortuner, MG ZS และ Mercedes-Benz CLS 250 เป็นต้น”

Pioneer Nov 28 - 1

นอกจากนี้ ร็อคเก็ตซาวด์ฯ และ Pioneer ยังจัดพโรโมชันสมนาคุณสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าคนรักเครื่องเสียงติดรถยนต์โดยเฉพาะ เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกับแคมเปญ New Year Celebration Sale 2020 ที่ยกขบวนมาทั้งบัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท โดยส่งรายละเอียดเพื่อรับบัตรได้ทางไลน์แอพพลิเคชัน @pioneerth การผ่อน 0 % นาน 10 เดือน และส่วนลดมากกว่า 40 % ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะเป็นเจ้าของเครื่องเสียงติดรถยนต์ Pioneer ในรุ่นที่ต้องการ

 

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สุดล้ำ และพโรโมชันสุดพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายจาก Pioneer ได้ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 ณ บูธ F1 อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YQPNe
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน