ธุรกิจ

เกีย แสดงสินค้า พร้อมมอบพโรโมชันพิเศษ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″


บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เกีย ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เร่งขยายฐานกลุ่มลูกค้า ด้วยการปรับราคาและฟีเจอร์รุ่นเริ่มต้นของรถยนต์รุ่นเรือธงอย่าง “เกีย กแรนด์ คาร์นิวัล พร้อมมอบพโรโมชันพิเศษกระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้ายช่วงสิ้นปี ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″

ฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “เกีย กแรนด์ คาร์นิวัล รถยนต์ Premium MPV อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง เป็นรถยนต์รุ่นเรือธงของ เกีย ในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยและได้รับการตอบรับที่ดีมาตลอดตั้งแต่เปิดตัวในปี 2558 ดยเฉพาะในกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ ด้วยความโดดเด่นทั้งสมรรถนะในการขับขี่ รวมถึงฟังค์ชันและระบบอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ภายในรถที่ครบครัน อีกทั้งยังมีดีไซจ์นที่โดดเด่นและทันสมัย เกีย กแรนด์ คาร์นิวัล มียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี โดยถ้าเทียบยอดขายในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2562 กับปีก่อนหน้า แรนด์ คาร์นิวัล มีอัตราการเติบโตของยอดขายสูงขึ้นถึง 28 % และปัจจุบันมียอดขายรวมกว่า 4,000 คันแล้ว

เพื่อเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าของ แรนด์ คาร์นิวัล เกีย จึงแนะนำรุ่นเริ่มต้นใหม่ คือ รุ่น แรนด์ คาร์นิวัล LX ที่งาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36″ ซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้สิทธิพิเศษทางภาษีภายใต้การค้าเสรีอาเซียน หรือ AFTA โดย แรนด์ คาร์นิวัล รุ่น LX นี้จะยังคงมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร พร้อมด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แต่จะมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในเรื่องของระบบความปลอดภัยและระบบอำนวยความสะดวกที่มากขึ้น

“สำหรับ แรนด์ คาร์นิวัล LX จะมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น เช่น ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวหรือ ESC ล้อขนาด 18 นิ้ว (จากของเดิม 17 นิ้ว) รวมถึงระบบวิทยุที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto  และด้วยสิทธิทางภาษีภายใต้ AFTA นี้ทำให้ แรนด์ คาร์นิวัล LX ใหม่นี้มีราคาเปิดตัวอยู่ที่เพียง 1,397,000 บาท” 

นอกจาก แรนด์ คาร์นิวัล แล้ว ภายในงานยังได้จัดแสดง โซล อีวี ใหม่ ที่มาพร้อมขุมพลังอีวี ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100 % ให้กำลังสูงสุด 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 395 นิวตัน-เมตร ออกตัวแรงทันทีที่เหยียบคันเร่ง โดยไม่ต้องรอรอบเหมือนเครื่องยนต์สันดาปทั่วไป พร้อมให้ความสนุกสนานในการขับขี่ด้วย Drive Mode ที่หลากหลาย และสามารถขับขี่ได้ระยะทางสูงสุด 452 กม. จากการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง

ทั้งนี้ เกีย ยังได้มอบพโรโมชันพิเศษส่งท้ายปีสำหรับลูกค้าที่จอง แรนด์ คาร์นิวัล รุ่น EX และ รุ่น SXL ภายในงาน รับทันที 5 สิทธิพิเศษ  ฟรี ! เกีย แคร์ พลัส แพคเกจ ที่ประกอบไปด้วย รับประกันคุณภาพการันตี 5 ปี หรือ 150,000 กม. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ตลอด 24 ชม. นาน 5 ปี และประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี ฟรี ! คูปองเชคระยะนาน 3 ปี หรือ 60,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ฟรี ! ชุดแต่งบันไดข้างแท้จากเกาหลี ฟรี ! บัตรเติมน้ำมัน 20,000 บาท ฟรี กล้องติดรถยนต์ DVR หน้า-หลัง มูลค่า 7,900 บาท (เมื่อจองและรับรถภายใน 31 ธค.  2562)

สำหรับลูกค้าที่จองผ่านบัตรเครดิทธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารกรุงไทย รับคะแนนสะสมสูงสุด 7 เท่า พร้อมเครดิทเงินคืนสูงสุด 15 % เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ายอดใช้ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sMeuG
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 14:09 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน