ธุรกิจ

กรุงศรี ออโต้ ตอกย้ำผู้นำสินเชื่อ รุก Motor Expo 2019 ตั้งเป้าดันยอดสินเชื่อปี 2562 ทะลุ 4,500 ล้านบาท


 

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ประกาศความสำเร็จจากการมุ่งให้บริการด้านสินเชื่อในงานมหกรรมยานยนต์ทั่วประเทศ ด้วยยอดสินเชื่อใหม่เติบโตและการจดจำบแรนด์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าตอกย้ำตำแหน่งผู้นำสินเชื่อยานยนต์ปีนี้ที่ Motor Expo 2019 ตั้งเป้ายอดสินเชื่อจากงานอีเวนท์ปี 2562 ที่ 4,500 ล้านบาท

 

กฤติยา ศรีสนิท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ มุ่งให้บริการสินเชื่อที่งานมหกรรมยานยนต์ทั่วประเทศมาตั้งแต่ปี 2554 เพื่อสร้างการรับรู้ และสื่อสารกับผู้บริโภค ที่กำลังเลือกซื้อรถโดยตรง นอกจากความสำเร็จด้านยอดสินเชื่อจากงานอีเวนท์จะเติบโตอย่างต่อเนื่องแล้ว ลูกค้ายังจดจำบแรนด์กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรมเพิ่มขึ้นทุกปีอีกด้วย โดยเราให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการดิจิทอลใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นบริการเรียกที่ปรึกษาทางการเงินภายในงานผ่าน Krungsri Auto Official LINE Account หรือการเปิดให้ลูกค้าเชควงเงินประเมินสินเชื่อเบื้องต้นผ่านโมบายเวบ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ก่อนเลือกซื้อรถภายในงาน”

 

“ในปี 2562 กรุงศรี ออโต้ ได้ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านบริการสินเชื่อยานยนต์ในงานมหกรรมยานยนต์ ด้วยการเดินสายให้บริการทั่วประเทศทั้งสิ้น 21 งาน ครอบคลุมทั้งสินเชื่อรถยนต์ใหม่ รถยนต์มือสอง และรถจักรยานยนต์ ภายใน 10 เดือนแรก ยอดสินเชื่อใหม่จากมหกรรมยานยนต์ยังคงเติบโตแข็งแกร่ง โดยมีมูลค่าถึง 3,100 ล้านบาท และเราตั้งเป้าว่าภายในสิ้นปี ยอดสินเชื่อใหม่จะมีมูลค่ารวม 4,500 ล้านบาท โดยมีแรงส่งสำคัญจากงาน  Motor Expo 2019 ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี” กฤติยา กล่าวเสริม

 

สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ Motor Expo 2019 กรุงศรี ออโต้ พร้อมให้บริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่เตรียมออกรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ใหม่ภายในงาน โดยลูกค้าสามารถทราบผลอนุมัติภายใน 15 นาทีเมื่อเอกสารครบ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ และของกำนัลมากมายจัดเต็มกว่าที่เคย ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและขอสินเชื่อได้ที่บูธกรุงศรี ออโต้ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน–10 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00–22.00 น. สำหรับวันธรรมดา และเวลา 11.00–22.00 น.  สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1Wh0Z
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน