ธุรกิจ

เอมจี เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย เปิดตัว “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ในฐานะ พรีเซนเตอร์คนแรกของ New MG Extender กระบะพันธุ์ยักษ์ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 (Motor Expo 2019) พร้อมนำยนตรกรรมทุกรุ่นมาจัดแสดง และจำหน่ายด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ณ บูธ เอมจี หมายเลข A13 อาคาร Impact ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์  เมืองทองธานี

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้ เอมจี ได้บรรลุแผนงานด้านการบริการหลังการขายแบบครบวงจร ด้วยการเพิ่มจำนวนโชว์รูม และศูนย์บริการรวมเป็น 130 แห่งภายในสิ้นปีนี้ รวมถึงแผนงานในการขยายเซกเมนท์โดยได้เปิดตัวรถใหม่ตลอดทั้งปีถึง รุ่น ไม่ว่าจะเป็น New MG V80 รถยนต์ Passenger van ขนาด 11 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางนั่งสบาย และมีความปลอดภัยสูง New MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกของ เอมจี ที่ขึ้นแท่นเป็นผู้นำตลาดในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้าแบบแบทเตอรี (BEV) อีกทั้งยังสามารถสร้างการรับรู้และการยอมรับในรถยนต์พลังงานทางเลือกให้กับคนไทย โดยเราได้ส่งมอบรถถึงมือลูกค้าแล้วกว่า 1,000 คัน ต่อเนื่องด้วย New MG Extender สมาร์ทพิคอัพคันแรกของ เอมจี ที่ให้ความคุ้ม ครบ จบในคันเดียว เหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการ i–SMART ที่สามารถสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกของโลกในรถกระบะ และล่าสุดกับ New MG HS ที่ยกระดับมาตรฐานรถยนต์ SUV ไปอีกขั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ลงตัว พร้อมสมรรถนะที่โดดเด่น และมั่นใจยิ่งกว่าด้วยระบบความปลอดภัยครบครัน ซึ่งเราได้นำมาจัดแสดง และจำหน่ายพร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงาน Motor Expo 2019 นี้

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ และนับเป็นครั้งแรกของ เอมจี คือ การเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของรถกระบะ New MG Extender ที่ได้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาตอกย้ำในคุณภาพ ความคุ้มค่า และความทนทานของรถยนต์ ในฐานะผู้ใช้งานจริง และมีประสบการณ์ตรงกับ New MG Extender เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคในวงกว้าง พร้อมกันนี้เรายังได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะทางนาน ปี ให้กับลูกค้าที่เป็นเจ้าของ New MG Extender ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้เท่านั้น

ทางด้าน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยถึงที่มาของการเป็นพรีเซนเตอร์รถกระบะ New MG Extender ว่า ได้รู้จักและใกล้ชิดกับบเรนด์ เอมจี ในช่วงวิกฤติน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีผ่านทางผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในพื้นที่ ซึ่งสนับสนุนรถกระบะ New MG Extender และรถตู้ New MG V80 ให้ผมและทีมงานนำมาใช้ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ซึ่งกว่า เดือนที่ผมได้สัมผัสสมรรถนะของรถรุ่นนี้ด้วยตัวเอง ได้ใช้งานในแบบสมบุกสมบันขับข้ามจังหวัด ลุยทุกพื้นที่ทั้งน้ำท่วมสูง ลุยเลน ลุยโคลน เจอทั้งสภาพถนนทั้งที่ปกติ และไม่ปกติทำให้ผมรู้ว่า New MG Extender เป็นมากกว่ารถกระบะ ผมจึงอยากบอกทุกคนด้วยตัวผมเองว่ารถรุ่นนี้ดีจริงๆ และเป็นกระบะพันธุ์ยักษ์ที่ผมมั่นใจ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ เอมจี ในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2562 และรับรถภายในสิ้นปีนี้ มีดังนี้

New MG Extenderกระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง โดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์และมิติตัวถังขนาดใหญ่ สมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบ ระบบความปลอดภัยครบครัน และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกของโลกในรถกระบะ รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ฟรี ค่าบำรุงรักษาตามระยะนาน 5 ปี หรือ 105,000 กม. ดาวน์เริ่มต้นที่ 5 % ฟรี ! ประกันภัยชั้น พร้อม พรบ. คุ้มครอง 1 ปี

New MG HSรถยนต์ SUV ที่เหนือระดับ ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกๆ ด้าน เพื่อให้เป็นรถที่มีความสง่างามทั้งภายนอกและภายใน ผสานมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่า พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ภายใต้แนวคิด “Elegance” ราคาเริ่มต้นพิเศษ 919,000 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษ 34,000 บาท ดอกเบี้ย 1.89 % ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พรบ. นาน 1 ปี

New MG ZS EVรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100 % ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย มาพร้อมเทคโนโลยียนตรกรรมเพื่อการขับขี่ที่เหนือกว่าและการใช้ชีวิตที่ “ง่าย” ยิ่งขึ้น ฟรี ! MG Home Charger จำนวน 1 ชุด ฟรี ! ค่าติดตั้ง MG Home Charger  ฟรี ! ประกันภัยชั้น พร้อม พรบ. คุ้มครอง 1 ปี พิเศษ ! เงื่อนไขการรับประกันแบทเตอรี 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

New MG V80รถยนต์ Passenger van ขนาด 11 ที่นั่ง ที่มีความโดดเด่นด้านความกว้างขวาง โอ่โถง สะดวกสบาย เพื่อการเดินทางกับครอบครัวหรือหมู่คณะ พิเศษ รับส่วนลด หรือเลือกรับวงเงินที่ใช้เพื่อการตกแต่งมูลค่า 65,000 บาท  

All New MG3: รถยนต์แฮทช์แบค มิติใหม่ของความสนุกที่มาพร้อมนิยาม “WE ARE FUN” สีสันความสนุกเร้าใจ สมรรถนะโดดเด่น และอัดแน่นด้วยระบบความปลอดภัย ราคาเริ่มต้นพิเศษ 469,000 บาท ดาวน์เริ่มต้น 5 %  ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พรบ. นาน 1 ปี

New MG ZS : รถ Smart SUV ยอดนิยมตอบสนองการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า  ราคาเริ่มต้นพิเศษ 641,000 บาท หรือ ผ่อนเพียง 6,790 บาท/เดือน ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พรบ. นาน 1 ปี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0WFHE
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562 เวลา 12:22 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน