ธุรกิจ

เปิดไฮไลท์เด่น บูธ เอาดี ในงาน Motor Expo 2019


เอาดี ประเทศไทย เปิดไฮไลท์เด่น งาน Motor Expo 2019 ยกขบวนยนตรกรรม เอาดี สุดล้ำกว่า 10 รุ่น ร่วมงาน พร้อมเปิดตัว คอมแพคท์ SUV ลุคสปอร์ทพรุ่นใหม่ล่าสุด “The New Audi Q3 และ The New Audi Q3 Sportback” พร้อมเปิดรับจองทันที มั่นใจเขย่าตลาดปลายปีให้คึกคัก ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดแรง ครบทุกรุ่น

ภายใต้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ของ Audi AG และด้วยกลยุทธ์เชิงรุก เอาดี ประเทศไทย ยังคงทำการตลาดเชิงรุก ที่มีการจัดพโรโมชันสุดพิเศษมาสร้างความตื่นเต้น และเซอร์พไรส์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงทยอยเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่อยู่ในความสนใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้ เอาดี สามารถขยายกลุ่มลูกค้าได้กว้างมากขึ้นครอบคลุมคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบและหลงใหลในบแรนด์ เอาดี ล่าสุด เปิดตัวคอมแพคท์คาร์อย่าง Audi A1 Sportback และคอมแพคท์ SUV ลุคสปอร์ท The New Audi Q3

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ เอาดี ประเทศไทย กล่าวว่า จากความเข้มแข็งของบแรนด์ เอาดี ตลอด 3 ปี ที่มีการสร้างบแรนด์อย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยมุ่งสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด มั่นใจว่าลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความพิเศษที่แตกต่างได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงาน Motor Expo 2019  เอาดี นำยนตรกรรมทุกเซกเมนท์มาให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายใต้คอนเซพท์ #NeverFollow พร้อมเปิดรับจอง ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดแรงครบทุกรุ่น

“ไฮไลท์เด่นที่มั่นใจว่าจะสร้างสีสัน และความคึกคักในปีนี้ นำโดย “The New Audi Q3”, Audi A1 Sportback, Audi A6 Avant Black Edition และ Audi A7 Sportback 2.0L สำหรับ “The New Audi Q3 และ The New Audi Q3 Sportback” โดยจะมีการเปิดตัว “the New Audi Q3 และ the new Audi Q3 Sportback” พรีเมียมคอมแพคท์ ครอสส์โอเวอร์ลุคสปอร์ท ที่เพิ่งเปิดตัวในยุโรปเมื่อต้นปี อย่างเป็นทางการกับสาธารณชนชาวไทยเป็นครั้งแรก”

Motor Expo 2019 นอกจากยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ แล้ว เอาดี ยังเตรียมพโรโมชันสุดแรงที่จัดมาเพื่อกระตุ้นตลาดปลายปี และให้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้าที่จองในงาน Motor Expo เท่านั้น ดีสุด แรงสุด คุ้มค่ามากสุด ตรงกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการมากที่สุด คือ ผ่อน 0 % สูงสุดนาน 7 ปี ไม่มีบอลลูน หรือข้อเสนอพิเศษสูงสุด 1 ล้านบาท ไฮไลท์สำคัญกับไอคอนสปอร์ทคูเป สุดฮิท Audi TT Coupé ผ่อนเพียงเดือนละ 28,800 บาท ไม่มีบอลลูน (เมื่อดาวน์ 880,000 บาท) และเมื่อจอง Audi A8 L หรือ Audi Q8 มีสิทธิ์แลกซื้อ Audi A1 Sportback ในราคาเพียงแค่ 1 ล้านบาท รวมถึง Audi A1 และ Audi Q2 ในราคาพิเศษ 1.999 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/w44hV
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 13:14 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน