ธุรกิจ

โวลโว เปิดตัว The All-New Volvo V60 ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36


โวลโว เปิดตัวสุดยอดยนตกรรมระดับอุลทราลักชัวรี รุ่นล่าสุดที่ทุกคนรอคอย All-New Volvo V60 TTwin Engine Plug-in Hybrid Sporty Premium Estate” ในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36″ Thailand International Motor Expo 2019

คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โวลโว ยึดมั่นในปรัชญาแห่งการคิดค้นนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรก ทำให้ All-New Volvo V60 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โวลโว ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการผสานฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยขั้นสูง และนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำได้อย่างกลมกลืน พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่เต็มเปี่ยมจากขุมพลังเครื่องยนต์ TTwin Engine Plug-in Hybrid

โวลโว ได้รับการยกย่องว่าเป็นบแรนด์รถยนต์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมียมทั้งในด้านประสิทธิภาพขั้นสุดยอดที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันทรงพลัง นำเสนอโมเดลรถยนต์ที่ตอบโจทย์ และครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม และเพื่อตอบแทนที่สนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง โวลโว นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์รุ่นใหม่แบบเต็มอัตรา ทั้งรุ่น XC40, XC60, XC90, S90  และ All-New Volvo V60 พร้อมสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ามากมาย อาทิ ฟรีการอัพเกรดพโรแกรม Volvo Premium Service Program เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แก่แฟนๆ โวลโว ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหราที่เหนือระดับ และเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว โวลโว ของเรา

กลยุทธ์ของเราเป็นไปในรูปแบบที่เรียบง่าย  โดยมุ่งนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการสิ่งใดๆ ก็ตาม ซึ่งกลยุทธ์ของเรากำลังประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม และผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นลูกค้าจำนวนมากต่างมอบความไว้วางใจให้กับเรา เมื่อต้องการเลือกสรรรถยนต์คุณภาพเยี่ยมสำหรับตนเอง

สำหรับปี 2019 เราสามารถทำงานได้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ซึ่งยอดขายรถเป็นจำนวนที่สูงสุด นับจากปี 1997 เป็นต้นมา นอกจากนี้ เครือข่ายผู้จัดจำหน่ายยังได้ยกระดับโชว์รูมให้ดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ Volvo Retail Experience แก่ลูกค้าทั่วประเทศ และภายในปี 2020 ผู้จัดจำหน่าย โวลโว ทุกแห่งทั่วประเทศจะสามารถส่งมอบบริการในรูปแบบ Volvo Personal Service ให้กับลูกค้าทุกท่านได้

นับตั้งแต่ปี 2017 โวลโว ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด เพื่อนำเสนอทางเลือกที่มากกว่าให้แก่ลูกค้าของเราซึ่งทำให้เรามีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ทุกปี และจะยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อๆ ไป เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ และรถยนต์ของเราทุกรุ่นยังมาพร้อมดีไซจ์นสไตล์สแกนดิเนเวียที่ยอดเยี่ยมที่สุดในระดับชั้นนำและเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่แห่งอนาคต

The All-New Volvo V60 เหมาะทั้งสำหรับครอบครัว หรือการขับขี่ส่วนบุคคลที่เน้นการใช้งาน แต่ต้องการดีไซจ์นที่สวยงามเป็นเยี่ยม และประสิทธิภาพขั้นสูงที่เหนือชั้น และด้วยแนวทางของ โวลโว ประสิทธิภาพการขับขี่ต้องไม่แลกมาด้วยการทำลายสิ่งแวดล้อม ดังนั้น รถยนต์รุ่นนี้จึงมีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 4.6 วินาที โดยปล่อยไอเสียเพียง 42 กรัม/กม. เท่านั้น พร้อมกำลังเครื่องสูงถึง 407 แรงม้า ระบบส่งกำลังเครื่องยนต์แบบ T8 Twin-Engine Plug in Hybrid โดยลูกค้ายังสามารถเลือกการตกแต่งในรุ่น Momentum หรือรุ่น Inscription ซึ่งเป็นการตกแต่งรุ่นทอพสุดของรถยนต์รุ่นนี้

The All-New Volvo V60 นำเสนอในราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท สำหรับ รุ่น Momentum พร้อมกำลังเครื่องยนต์ 407 แรงม้า และราคา 2.69 ล้านบาท สำหรับการตกแต่งรุ่น Inscription เต็มรูปแบบ ซึ่งได้ทำการส่งมอบแล้ว และขณะนี้เปิดรับจองลอทใหม่ที่จะส่งมอบในเดือนมกราคม เนื่องจากลูกค้าต่างทราบดีถึงความคุ้มค่าในการจับจองเพื่อเป็นเจ้าของประสิทธิภาพชั้นยอดของรถยนต์รุ่นนี้ ทำให้สามารถจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ลอทปี 2019 หมดไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ก่อนการเปิดตัว

พร้อมกันนี้พบกับสิทธิพิเศษ ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ฟรีอัพเกรดรุ่นรถ สำหรับรุ่น Momentum เป็น R-Design หรือจาก R-Design เป็น Inscription ทันที สำหรับรุ่นรถ Volvo XC60 และ XC90  พร้อมมอบบริการ Volvo Premium Service Program (VPSP) เพื่อการซ่อมบำรุงเพิ่มเติมเป็น 10 ปี รวมสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้ามูลค่า 670,000 บาท

XC40 รับสิทธิพิเศษ อัพเกรดบริการบำรุงรักษาเพิ่มเติมเป็น 10 ปี เมื่อซื้อ Volvo Premium Service Program (VPSP) ในราคาพร้อมส่วนลด 50 สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับมูลค่ารวม 185,000 บาท

S90 รับสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้า มูลค่ารวมสูงสุด 400,000 บาท

ข้อเสนอนี้เฉพาะรถยนต์ โวลโว รุ่น XC40, XC60, XC90 และ S90 รุ่นและสีที่มีจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน-30 ธันวาคม 2562 และจัดส่งมอบรถตามกำหนดเท่านั้น

พบกับ Volvo SELEKT (Approved Used Car) ที่บูธหมายเลข B14 นำเสนอรถยนต์ที่ผ่านการคัดสรรและรับรองคุณภาพ ทั้งรุ่น S60, S90 ,V90, XC40, XC60, XC90  พร้อมรับสิทธิประโยชน์ในการขยายระยะเวลารับประกันอีก 1 ปี หรือ 35,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zB93q
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 13:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน