ธุรกิจ

โออาร์ ร่วมออกบูธ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″


บุรณิน รัตนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่วางแผน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เปิดเผยว่า ปีนี้ บริษัทฯ เข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ นำเสนอผลิตภัณฑ์ พีทีที อุลทราฟอร์ศ ดีเซล บี 10 ซึ่งเป็นน้ำมันดีเซลนวัตกรรมคุณภาพสูง พร้อมสารเพิ่มค่าซีเทน ซึ่งช่วยเพิ่มกำลังเครื่องยนต์ อีกทั้งมีคุณสมบัติเผาไหม้ที่สมบูรณ์ ช่วยลดควันดำและฝุ่น PM2.5 และยังมีราคาถูกกว่าน้ำมันดีเซลธรรมดาถึงลิตรละ 2 บาท

นอกจากนี้ พีทีที ลูบริแคนทส์ ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ยังได้ฉลองความสำเร็จในการครองส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ต่อเนื่องครบ 10 ปี โดยนำผลิตภัณฑ์หล่อลื่นมาตรฐานระดับโลก ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองอัตราเร่งได้แรงเต็มสมรรถนะมาจัดแสดง เช่น น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ไดนามิค คอมมอนเรล และน้ำมันเครื่องบิกไบค์ ชาลเลนเจอร์ ซูเพอร์ไบค์ เรซิง โดยปีนี้ พีทีที ลูบริแคนทส์ ยังได้ร่วมสนับสนุนทีมแข่งรถฟอร์มูลา วัน Scuderia Toro Rosso และได้นำรถแข่ง ฟอร์มูลา วัน ของทีม มาจัดแสดงภายในงาน

ส่วน ศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจร FIT Auto มาพร้อมพโร 5 เฮ เปย์ 5 คุ้ม และยังได้จัดพโรโมชันพิเศษ พร้อมของสมนาคุณสำหรับลูกค้างานนี้โดยเฉพาะ อาทิ ส่วนลดน้ำมันหล่อลื่น พีทีที ลูบริแคนทส์ สูงสุดถึง 50 % พร้อมฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่าย และสมาชิก PTT Blue Card ยังได้รับคะแนนสะสมถึง 5 เท่า เมื่อซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ FIT Auto ภายในบูธ

อีกทั้ง ภายในบูธ ยังมีจุดรับสมัครบัตร PTT Blue Card บัตรสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้า และบริการในเครือโออาร์ เพื่อใช้คะแนนสะสมรับสิทธิพิเศษมากมาย

นอกจากนี้ โออาร์ ยังได้นำนวัตกรรมด้านพลังงานไฟฟ้า อีวี เซอร์วิศ ที่โออาร์ ได้มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบายและมั่นใจในการใช้งาน ทั้งอีวี ชาร์จิง สเตชัน ที่เปิดให้บิรการแล้วในสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชัน 17 แห่งทั่วประเทศ และผลิตภัณฑ์เครื่องชาร์จไฟฟ้าแบบติดผนัง ภายใต้บแรนด์ อุลทรา อีวี ที่มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล ปลอดภัย และสะดวกในการใช้งาน โดยปีหนาจะเริ่มขยายการจำหน่ายอุลทรา อีวี ไปยัง FIT Auto พร้อมพัฒนา FIT Auto Service for EV เพื่อตอบสนองผู้บริโภคอย่างครบวงจร

พิเศษ สำหรับแฟน MotoGP ที่ โออาร์ เป็นสปอนเซอร์หลักของการแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ กรองด์ปรีซ์ 2019 เอาใจแฟน MotoGp นำของที่ระลึก พีทีที ไทยแลนด์ กรองด์ปรีซ์ 2019 ลิมิเทด เอดิชัน มาจำหน่ายในบูธอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ บริษัท สื่อสากล จำกัด
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/66pUb
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 10:02 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน